Viglacera Platinum: Thương hiệu “Proudly made in Vietnam”

Áp lực cạnh tranh với gạch nhập khẩu đã đặt ra yêu cầu sống còn cho các doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát nội địa đó là phải tìm con đường đi đúng đắn. Hướng đi được nhiều doanh nghiệp trong đó có Viglacera lựa chọn chính là đầu tư vào công nghệ hiện đại, nắm bắt xu hướng thị trường.

Trong tương lai gần, thị trường gạch ốp lát sẽ trở thành sân chơi của những thương hiệu mạnh và vượt trội. Những doanh nghiệp có năng lực sản xuất kém sẽ nhanh chóng bị loại khỏi cuộc đua. Yêu cầu đặt ra cho các doanh nghiệp là làm sao để sản phẩm của mình giữ được chỗ đứng trên thị trường. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt ấy, chỉ những doanh nghiệp có tiềm lực vững mạnh mới tồn tại được.

Gạch VIGLACERA PLATINUM với ưu điểm vượt trội mang đến không gian sống sang trọng và đẳng cấp

Xác định, phải tìm ra hướng đi mới bằng việc phát triển sản phẩm cao cấp có giá trị khác biệt, mang tính tiên phong, dẫn dắt trên thị trường, Viglacera đã nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới để sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước cùng những tính năng nổi trội, đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu. Tiêu biểu như gạch cao cấp Granite kỹ thuật số, Granite xương trắng, gạch Eurotile… dành cho mọi công trình kiến trúc từ phong cách cổ điển đến hiện đại, là dòng gạch ốp lát cao cấp với thiết kế đơn giản, tinh tế, kiến tạo không gian sống sang trọng, mang đậm dấu ấn riêng…

Đặc biệt trong năm 2019, Viglacera được biết đến là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong sản xuất gạch ốp lát cao cấp VIGLACERA PLATINUM với 03 dòng gạch Color body – gạch xương màu, VIGLACERA PLATINUM và gạch vân gỗ được thiết kế hoàn toàn bởi các chuyên gia Ý, trong bối cảnh các nhà sản xuất trong nước chưa sản xuất được sản phẩm thay thế hàng ngoại nhập, trong đó dòng gạch Color body được sản xuất với kích thước phổ thông (30×60 và 60×60) nhanh chóng tạo ra “cơn sốt” tại thị trường nội địa.

Gạch Color body có thiết kế bề mặt đa dạng đặc biệt phù hợp với các công trình hiện đại như sảnh chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng…

Bên cạnh đó là dòng gạch xương màu dày 20mm – VIGLACERA PLATINUM 20mm thuộc nhóm gạch kỹ thuật mang nhiều đột phá về mặt công nghệ sở hữu nhiều mẫu mã độc quyền được tuyển chọn thiết kế từ chuyên gia Ý mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng với ba bộ sưu tập Crono Stone, Pietra Francese và Perre Bleu, hướng đến khả năng đáp ứng trọn vẹn công năng và thẩm mỹ tại các khu vực kiến trúc cao cấp.

VIGLACERA PLATINUM 20mm được ứng dụng tại khu vực bể bơi.

Không chỉ là vật liệu lý tưởng dành cho các công trình trung – cao cấp nhờ những đặc điểm lý tính nổi bật cùng thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, VIGLACERA PLATINUM còn là sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ sử dụng dây chuyền công nghệ đồng bộ, lò nung đốt khí tự nhiên có xuất xứ từ Châu Âu.

Không như nhiều thương hiệu VLXD lớn khác đều đi theo một con đường khá giống nhau. Đó là từ sản xuất qua phân phối rồi dần hình thành một thương hiệu. Sau đó, nhận thấy quản lý sản xuất phức tạp và tốn kém hơn nhiều so với quản lý hoạt động thương mại, một số doanh nghiệp đã chuyển sang đặt hàng các nhà sản xuất khác với thương hiệu sẵn có của mình. Viglacera với triết lý kinh doanh “kiên định với ngành nghề cốt lõi” tiếp tục chinh phục thị trường thế giới với thương hiệu “Proudly made in Vietnam” thông qua chiến lược xây dựng VIGLACERA PLATINUM bài bản từ khâu sản xuất tới dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Kế thừa và phát huy những cải tiến kỹ thuật từ sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Singnature, sản phẩm gạch VIGLACERA PLATINUM tập trung tính ứng dụng cho khu vực ngoại thất và các sảnh trung tâm thương mại cao cấp. Do đó, sản phẩm có độ cứng bề mặt cao, chống chầy xước và chống trơn trượt tốt, khắc phục những hạn chế mà các sản phẩm cùng loại trên thị trường chưa đáp ứng.

Gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm ứng dụng tại khu vực sân vườn

Đáng chú ý, các sản phẩm của VIGLACERA PLATINUM đều đạt tiêu chuẩn khó tính nhất của Châu Âu, với thiết kế được thực hiện 100% bởi một công ty nổi tiếng về thiết kế mẫu gạch của Ý, cho tới việc đầu tư máy móc từ Châu Âu. Sản phẩm được phân phối trên thị trường với nhận diện bao bì vỏ hộp là VIGLACERA PLATINUM, là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhằm tăng tính cạnh tranh của thương hiệu Viglacera trên thị trường.

Đó cũng là lý do dễ hiểu vì sao Viglacera tự tin sản phẩm gạch VIGLACERA PLATINUM là thương hiệu “Proudly made in Vietnam”. Đây cũng là sản phẩm gạch chủ lực Viglacera hướng tới xuất khẩu, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng quốc tế, góp phần khẳng định vị thế tiên phong của Viglacera trong việc tạo dựng thương hiệu gạch ốp lát Việt tại nước ngoài, với tham vọng chinh phục những thị trường quốc tế khó tính như UK, EU, Đức, Mỹ…

Gạch trong bộ sưu tập Perre Bleu thuộc VIGLACERA PLATINUM 20mm với cách lắp khô và lắp với trụ nâng.

Cùng với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Viglacera cung cấp các dịch vụ và tư vấn hoàn hảo, đem lại sự trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn mới cho khách hàng, với mong muốn gạch VIGLACERA PLATINUM là bước tiến chiến lược giúp định vị thương hiệu “Proudly made in Vietnam” mang tính tiên phong tại thị trường nội địa và các thị trường khác, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế, chinh phục lòng tin của người tiêu dùng trên thế giới bởi những giá trị truyền thống, nhưng trên hết là khẳng định được sức mạnh nội lực, niềm tự hào của sản phẩm Việt do chính người Việt làm ra.

Tìm hiểu thêm về gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm tại: http://platinum20mm.viglaceratiles.vn/

TCKT

© tạp chí kiến trúc

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343