USG Boral Việt Nam được Ashui bình chọn là Hãng kỹ thuật của năm

Ngày 11 tháng 01 năm 2020, Hà Nội, tại Lễ công bố Giải thưởng kiến trúc Ashui Awards 2019, USG Boral Việt Nam đã được Ashui bình chọn là Hãng kỹ thuật của năm, ghi nhận những lợi ích mà giải pháp trần và vách thạch cao của USG Boral đã mang lại cho khách hàng và xã hội cũng như sự tiên phong đổi mới, làm chủ công nghệ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của USG Boral tại Việt Nam.

USG Boral Việt Nam được Ashui bình chọn là Hãng kỹ thuật của năm trong các hạng mục đề cử của Giải thưởng kiến trúc Ashui Awards 2019.

Ông Lê Xuân Phát, Giám đốc Marketing, USG Boral Việt Nam cho biết: “Trong suốt lịch sử 115 năm hoạt động, USG Boral luôn là doanh nghiệp tiên phong trong đổi mới và sáng tạo nhằm không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xã hội. Chúng tôi sở hữu trên 1.300 bằng sáng chế cho các sản phẩm hàng đầu trong ngành như tấm thạch cao đầu tiên, trần sợi khoáng tiêu âm đầu tiên, tấm thạch cao chống cháy đầu tiên, tấm thạch cao đanh không võng đầu tiên… Giải thưởng Hãng kỹ thuật của năm do Ashui bình chọn một lần nữa khẳng định chúng tôi đang đi đúng hướng trên hành trình đóng góp cho sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam và là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo trong tương lai.”

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, USG Boral Việt Nam là tập đoàn nước ngoài đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao với công suất lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, USG Boral là nhà sản xuất và cung ứng hệ tường, vách thạch cao, hệ trần sợi khoáng tiêu âm, khung kim loại, bột hoàn thiện, tấm kỹ thuật và phụ kiện với quy mô hàng đầu khu vực châu Á, châu Úc và Trung Đông.

Gần đây, USG Boral Việt Nam đã bổ sung vào danh mục sản phẩm của hãng tấm thạch cao chịu nước cao cấp Glass-mat. Khác với tấm thạch cao thông thường, tấm Glass-Mat được sản xuất đặc biệt, có khả năng chống ẩm, chống mốc, chống cháy, chống nứt và cách nhiệt nhờ lõi tấm được phủ bởi lớp màng thủy tinh (hai mặt) công thức độc quyền ngăn nước.

Tấm Glass-mat được sử dụng cho khu vực trần ban công hở và khu vực tường ngoài, vách ngăn nhà vệ sinh

Tấm đặc trưng với bề mặt màu xanh lá cây nổi bật, có tốc độ xây dựng nhanh hơn, kết cấu vach nhẹ hơn, giúp tiết kiệm đầu tư móng công trình, đồng thời có thể uốn cong theo thiết kế, kết hợp dễ dàng với các bề mặt hoàn thiện khác nhau như sơn, dán gạch hoặc dán đá tự nhiên, đá nhân tạo. Giải pháp đặc biệt phù hợp cho các môi trường ẩm ướt như trần ban công, trần sảnh đón, vách phòng tắm.

Một số công trình lớn tại Việt Nam như Alma Resort Nha Trang, Khách sạn Liberty Central Đà Nẵng, Sala Sarica Đại Quang Minh, Căn hộ Lancer, Đại học Việt Đức,…đã tiên phong ứng dụng giải pháp thạch cao chịu nước Glass-mat.

Bên cạnh đó, các giải pháp trần và vách thạch cao của USG Boral được ứng dụng cho nhiều công trình uy tín khác như: Bitexco Financial Tower, Khách sạn Marriott Phú Quốc, Intercontinential, Novotel Phú Quốc, Sheraton Nha Trang, Lotte Hanoi Center, Khách sạn Marriott Hà Nội…

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343