Triển lãm 27/4 của Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

Nhằm tôn vinh truyền thống nghề giữa các thế hệ Kiến trúc sư của Khoa Kiến trúc nói riêng và Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh nói chung, cũng là dịp ghi nhắc kỷ niệm Ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam 27/4/1947 –  27/4/2019, Liên Chi Khoa Kiến Trúc đã tổ chức “Triễn lãm Kiến trúc 27/4” với 44 đồ án kiến trúc xuất sắc và các mô hình phương án thiết kế được tuyển chọn từ các năm thứ nhất đến năm thứ tư.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng trưng bày các bài tập nghiên cứu của sinh viên thuộc các học phần của Bộ môn Lý luận & Lịch sử Kiến trúc trong khoảng 5 năm gần đây. Các bài tập đã không chỉ dừng lại ở mức độ nghiên cứu lịch sử kiến trúc theo lý thuyết thuần túy, mà đã được đổi mới từ đề tài đến nội dung thực hiện, mang tính ứng dụng thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu của phương pháp giảng dạy mới.

Triển lãm đã quảng bá được hình ảnh và môi trường học tập của Thầy và Trò của trường Đại học Kiến trúc TPHCM thông qua cả hai lĩnh vực nghiên cứu và thực hành, cổ vũ rất lớn tinh thần học tập, nghiên cứu và sáng tạo của sinh viên toàn trường.

Bài triển lãm tiêu biểu về nghiên cứu lịch sử kiến trúc của sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343