Tôn Zacs và đại lý ủy quyền trao tặng 300 mái nhà tôn Zacs®+ Công nghệ INOK cho người lao động nghèo

Ngày 13/01/2020 –trong khuôn khổ chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương 2019” từ tháng 10/2019 đến tháng 12/2019, NS BlueScope Việt Nam thông qua nhãn hàng tôn Zacs đã phối hợp với các đại lý ủy quyền trên khắp cả nước trao tặng 300 mái nhà tình thương cho người lao động khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mỗi mái nhà được trao tặng là tâm huyết của tôn Zacs, đại lý ủy quyền, nhà thầu xây dựng và chính quyền địa phương

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám Đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Với triết lý kinh doanh đóng góp cho cộng đồng ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi mong muốn ứng dụng chính sản phẩm, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Úc của mình để đem lại những mái nhà vững chãi, khang trang cho bà con có hoàn cảnh khó khăn”

Là một trong 300 hộ gia đình may mắn được nhận ngôi nhà thép Zacs từ NS BlueScope Việt Nam, anh Phạm Văn Thu, ngụ tại xã An Nhứt, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ: “Nhờ Công ty cho mái tôn, vợ chồng tôi hạnh phúc lắm. Tôi bị bệnh xơ gan, không có công việc ổn định; vợ tôi là công nhân, đi làm tối ngày nhưng cũng chỉ đủ tiền thuốc thang, tiền ăn, chúng tôi làm sao dám nghĩ đến việc sửa sang lại nhà cửa. Một mái nhà vững chãi, đủ che mưa che nắng thực sự là mơ ước đối với gia đình tôi.”

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Gia Anh, Đại lý uỷ quyền tôn Zacs tại tỉnh Hà Tĩnh khi tham gia dự án “Mảnh ghép yêu thương” cho biết thêm: “Từ lâu, tôi đã luôn mong muốn có thể hiện thực hóa ước mơ “an cư lạc nghiệp” cho bà con địa phương. Được đồng hành cùng dự án “Mảnh ghép yêu thương” và chung tay thực hiện nghĩa cử cao đẹp này là vinh dự lớn đối với tôi“.

Các cán bộ từ NS BlueScope Việt Nam và đại lý ủy quyền tôn Zacs tại Hà Tĩnh cùng thăm hỏi và động viên hộ gia đình khó khăn được nhận mái nhà tôn Zacs®+ Công nghệ INOK

Các sản phẩm và dịch vụ của NS BlueScope đã để lại dấu ấn phát triển bền vững trên nhiều công trình thương mại, công nghiệp khắp các tỉnh, thành. Bên cạnh đó, Công ty đã triển khai các chương trình cộng đồng trong nhiều lĩnh vực từ bảo vệ môi trường, giáo dục cho đến nâng cao nhận thức về phát triển bền vững cho các doanh nghiệp địa phương…

Dự án “Mảnh ghép yêu thương” là một chương trình tiêu biểu cho thấy tinh thần tương thân tương ái, nỗ lực sẻ chia giúp đỡ cũng như triết lý kinh doanh hướng về cộng đồng của NS BlueScope Việt Nam. Trong chiến lược đồng hành cùng sự tiến bộ của nền kinh tế, NS BlueScope Việt Nam sẽ luôn nỗ lực để là một thành viên của cộng đồng, khơi nguồn cảm hứng, đem lại những giá trị thiết thực cho đối tác và người dân Việt Nam.

Đinh Hằng – TCKT

© Tạp chí kiến trúc

Về NS BlueScope Việt Nam

NS BlueScope Việt Nam là thành viên của liên doanh 50:50 giữa tập đoàn thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel Limited kinh nghiệm hơn 100 năm của Úc và Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật hiện đang vận hành 3 nhà máy tại Phú Mỹ, Biên Hòa và Hà Nội, cung cấp cho thị trường 156.000 tấn thép mạ, mạ màu cao cấp, phục vụ từ các công trình lớn, cao ốc và giải pháp chuồng trại phục vụ công nghệ cao, nhà máy vừa và nhỏ cho đến nhà ở dân dụng với các thương hiệu toàn cầu của Tập đoàn BlueScope như Colorbond®, Zincalume®, Lysaght® và BlueScope Zacs®.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.BlueScope.com.

Về Tôn Zacs®+ Công nghệ INOK

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK là sản phẩm mới sử dụng công nghệ INOK độc quyền từ Tập đoàn BlueScope Úc, được sản xuất và phát triển bởi NS BlueScope Việt Nam, có độ bền cao, khả năng chống rỉ sét tương đương INOX. Đặc biệt, công nghệ INOK khắc phục hoàn toàn các vấn đề mà các nhà mái tôn đang gặp phải, chống lại rỉ sét vượt trội tại các vị trí dễ bị rỉ sét và lây lan.

Tôn Zacs®+ Hoa Cương Công nghệ INOK là sản phẩm cao cấp với bề mặt đá hoa cương độc đáo, bao gồm 8 bộ màu với 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộc Thọ, tạo thẩm mỹ sang trọng cho mái và cả căn nhà. Tôn Zacs®+ Hoa Cương được ứng dụng công nghệ INOK chống rỉ sét vượt trội đảm bảo mái nhà không chỉ đẹp sang trọng mà còn bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.

Thông tin liên hệ (Phòng truyền thông và tiếp thị)

  • Đoàn Phương Uyên
  • Marketing Specialist
  • Tel: +84 9 3403 5594
  • Email: uyen.doan@bluescope.com

 

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343