Thư mời triển lãm Intermat Asean and Concrete Asia

Chương trình dự kiến diễn ra tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 5 – 7/9/2019, Intermat Asean và Concrete Asia là triển lãm thương mại tầm cỡ khu vực dành cho ngành xây dựng và bê tông. Đây là hai chương trình là triển lãm xây dựng lớn nhất ở Đông Nam Á, với không gian triển lãm 10.000 mét vuông, 300 công ty hàng đầu trong nước và quốc tế và 5.000 đơn vị trong ngành.

Intermat Asean là triển lãm thương mại Đông Nam Á về xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, tập trung vào bốn lĩnh vực chính – Công tác về đất và Phá dỡ, Xây dựng, Nâng, Xử lý & Vận chuyển và Đường bộ, Khoáng sản & Nền móng. Cung cấp cơ hội khám phá các xu hướng mới nhất và nguồn sản phẩm, triển lãm thương mại quy tụ các công ty và thương hiệu hàng đầu tại một địa điểm chiến lược ở Bangkok, Thái Lan.

Concrete Asia là một triển lãm và hội nghị quốc tế cho lĩnh vực cụ thể. Doanh nghiệp trong ngành có thể mong đợi được chứng kiến những sản phẩm mới nhất về bê tông, bề mặt bê tông, bê tông trang trí, xử lý vật liệu, sản xuất bê tông, xi măng, vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng & máy móc với các công nghệ và kỹ thuật mới nhất để duy trì và phát triển kinh doanh.

Intermat Asean và Concrete Asia vinh dự có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu trong ngành:

XCMG, J.R.M JAPRENMITR GROUP, MARTON (THAILAND), SICOMA, TEKA, COFFRAL FORMWORKS & SCAFFOLDS, REENTECH, REP FLOOR, CRYSTAL FLOOR, KAESER KOMPRESSOREN, DOOSAN PORTABLE, SUCOOT, JIANGSU GOODENG ENGINEERING MACHINERY ASSEMBLING, BHS-SONTHOFEN GMBH, POWER PUSHER, SSM & MACHINERY, AUGER TORQUE, MYZG,  LISSMAC MASCHINENBAU GMBH, VANSE, TECHFORM , SIKA, WACKER CHEMICALS (SOUTH ASIA)  and  WUHAN WANBANG LASER DIAMOND TOOLS.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  asean.intermatconstruction.com| www.concrete-asia.com

Đăng ký khách truy cập là miễn phí, vui lòng bao gồm mã đăng ký: VVA

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Mantita Prasoppol
Marketing Executive
Email: mantitap@impact.co.th

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343