Thư mời: Kỉ niệm 50 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 181/CP ngày 17 tháng 9 năm 1969 của Hội đồng Chính phủ đánh dấu một mốc son trong sự nghiệp đào tạo cán bộ ngành Xây dựng Việt Nam. Trong suốt chặng đường 50 năm đầy gian truân nhưng cũng gặt hái không ít thành tựu trong công tác xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã đạt được những thành tích đáng tự hào và ngày càng khẳng định được vai trò tiên phong trong lĩnh vực đào tạo một nguồn nhân lực lành nghề cho nền xây dựng và kiến trúc của nước nhà.

Với những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp kiến thiết và phát triển đất nước, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội vinh dự được Đảng, Nhà nước, Chính Phủ trao tặng: Huân chương Hồ Chí Minh; Huân chương Lao động Hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và nhiều phần thưởng cao quý khác do các Bộ, ngành, địa phương trao tặng. Được Nhà nước CHDCND Lào tặng Huân chương Lao động Hạng Ba. Đó là niềm tự hào, cũng là động lực để tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường nỗ lực hơn nữa để xây dựng  trường trở thành đại học có định hướng nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu quốc gia và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng với niềm tin yêu và sứ mệnh đào tạo mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Được sự đồng ý của Bộ Xây dựng, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội” :

  • Thời gian: 8h30 ngày 17 tháng 9 năm 2019.
  • Địa điểm: Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Km10 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường giao lưu, gặp gỡ và cùng nhìn lại trang lịch sử vẻ vang mà biết bao thế hệ đã cùng vun đắp. Đây cũng là dịp để Nhà trường tri ân và gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới các cơ quan Trung ương và địa phương, Bộ Xây dựng và các bộ, ban, ngành, các tổ chức quốc tế, các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị đã thường xuyên quan tâm hợp tác với Nhà trường trong những năm qua; đồng thời ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên trong suốt 50 năm trưởng thành và phát triển của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Nhân dịp này, Nhà trường trân trọng kính mời Quý vị đại biểu của Bộ Xây dựng, các bộ, ban, ngành từ Trung ương tới địa phương, các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các thế hệ học viên và sinh viên tham dự “Lễ kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội”. Sự có mặt của  Quý vị đại biểu và toàn thể các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các thế hệ học viên và sinh viên là niềm vinh hạnh lớn lao của Nhà trường.

          © Tạp chí kiến trúc

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343