TẬP ĐOÀN DIC TÀI TRỢ 5 TỶ ĐỒNG CHO CHƯƠNG TRÌNH NHÀ VỆ SINH HỌC ĐƯỜNG XANH

Sáng 22/11, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị biểu dương và vận động các doanh nghiệp cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội giai đoạn 2019 – 2020. Tại sự kiện, tập đoàn DIC tài trợ 5 tỷ đồng cho chương trình nhà vệ sinh học đường xanh.
Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Văn Trình – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Sở, Ban, Ngành, đoàn thể chính trị – xã hội của tỉnh, hơn 300 đại biểu là doanh nhân, đại diện cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh.

 Tập đoàn DIC ủng hộ 5 tỷ đồng cho chương trình nhà vệ sinh học đường xanh giai đoạn 2019 – 2020.
Trong những năm qua, tỉnh BR-VT đã từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, chăm lo cho người nghèo. Từ năm 2014-2018, các DN trên địa bàn đã ủng hộ gần 70 tỷ đồng phục vụ an sinh xã hội. Số tiền này đã được sử dụng để xây dựng hàng ngàn ngôi nhà “Đại đoàn kết” cho người nghèo, hỗ trợ vốn để phát triển sản xuất, trao học bổng, xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh, sinh viên nghèo tiếp tục đến trường, đầu tư hệ thống nước sạch cho người dân, trợ cấp ốm đau, bệnh hiểm hiểm nghèo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, chăm sóc và giáo dục trẻ em mồ côi…
Tuy nhiên, đến nay toàn tỉnh vẫn còn 11.393 hộ nghèo gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống rất cần sự chung tay của cộng đồng DN. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Lĩnh nhấn mạnh: “Từ những đóng góp, chia sẻ của DN, người nghèo có thêm đòn bẩy để vượt khó, thoát nghèo”.
 Tại sự kiện, các DN tỉnh BR-VT đã đăng ký ủng hộ chương trình an sinh xã hội của tỉnh giai đoạn 2019-2020 với số tiền hơn 110 tỷ đồng. Trong đó, tập đoàn DIC đăng ký tài trợ 5 tỷ đồng cho chương trình nhà vệ sinh học đường xanh trong vòng 2 năm 2019-2020.
 
Tập đoàn DIC thể hiện trách nhiệm cộng đồng bằng những hành động thiết thực, ý nghĩa.
Song hành trong chặng đường gần 30 năm phát triển, tập đoàn DIC luôn xem hoạt động an sinh xã hội là một phần trách nhiệm đối với cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của tỉnh BR-VT. Trong khuôn khổ chương trình, tập đoàn DIC là một trong 24 doanh nghiệp được biểu dương, nhận bức khánh “Tấm lòng vàng” của UBND tỉnh vì có nhiều đóng góp trong thực hiện chương trình an sinh xã hội trong giai đoạn 2014-2018.
Bộ phận Truyền thông DIC

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343