Tạp chí Kiến trúc số 12-2019

 

Bạn đọc thân mến!

Những ngày cuối năm bao giờ cũng đem lại những cảm xúc thật đặc biệt. Khép lại một năm sôi động của giới nghề, TCKT trân trọng giới thiệu Chuyên đề “Dấu ấn Kiến trúc 2019” – Trong số này, chúng ta sẽ cùng nhìn lại những thành tựu của năm qua, lắng nghe tâm sự của các KTS trẻ, điểm lại những công trình nổi bật của năm… Với nhiều nội dung phong phú, bạn đọc sẽ cùng với giới nghề khơi dậy cảm hứng sáng tạo kiến trúc và trách nhiệm với cộng đồng, để có thêm động lực phấn đấu có thêm nhiều tác phẩm mới, góp phần xây dựng kiến trúc bền vững và phát triển đất nước trong năm 2020.

Câu chuyện hành nghề chưa bao giờ bị lãng quên, đặc biệt trong năm 2019, một thanh “thượng phương bảo kiếm” – Luật Kiến trúc đã được thông qua, mở ra một thời kỳ mới, góp phần cái thiện môi trường hành nghề của các KTS Việt Nam. Những chủ đề được đề cập trong TCKT số này như Kiến trúc vị dân sinh, Ký ức thành phố, Bản sắc văn hóa kiến trúc… được xem là những sự gợi mở quan trọng cho những hoạt động của giới nghề trong tương lai.

Như một lời tri ân, TCKT trân trọng gửi đến quý bạn đọc gần xa, các CTV thân thiết, các KTS và các doanh nghiệp trên cả nước tình cảm tri ân sâu sắc! Hy vọng rằng 2020 sẽ mở ra một thập kỷ mới với nhiều cơ hội Kết nối – Hợp tác và Sáng tạo.

Chúc mừng Năm mới – An lành, Thịnh vượng và Thành công!

Tạp chí Kiến trúc

Tạp chí Kiến trúc

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343