Tạp chí Kiến trúc số 06-2019

 

Bạn đọc thân mến!

Tiếng ồn đô thị, một hình thức ô nhiễm, ảnh hướng không nhỏ đến sức khỏe, sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người dân đô thị. Đó là hậu quả của đô thị hóa nhanh nhưng thiếu kiểm soát và không bền vững đã và đang xảy ra khá phổ biến ở nhiều đô thị trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tạp chí Kiến trúc số 6/2019 trân trọng giới thiệu với bạn đọc chuyên đề: Kiến trúc và các giải pháp chống ô nhiễm tiếng ồn đô thị. Trên quan điểm của xu hướng thiết kế bền vững, chuyên đề là tập hợp các kết quả nghiên cứu, đánh giá thực trạng, xác định nguyên nhân và ảnh hưởng của tiếng ồn cùng những đề xuất về chiến lược và giải pháp thiết kế giảm thiểu ồn trong không gian kiến trúc và đô thị ở nước ta.

Bên cạnh đó, Tạp chí số này tiếp tục theo sát những chủ đề được giới nghề quan tâm như: Không gian cảnh quan mở, lý thuyết về thiết lập hệ sinh thái xã hội- nhân văn và kiến trúc,…. Tạp chí khép lại bằng cuộc trò chuyện thú vị với KTS Tạ Xuân Vạn về quá trình thiết kế một công trình điểm nhấn tại Thủ đô Hà Nội – Một góc nhìn độc đáo trong thiết kế kiến trúc tại Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), Tạp chí Kiến trúc đã nhận được nhiều Thư, Lẵng hoa chúc mừng của Bộ Xây dựng, Hội KTS Việt Nam, các KTS, Nhà đầu tư, Doanh nghiệp và Bạn đọc yêu quý. Tạp chí Kiến trúc chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ của quý bạn đọc gần xa!
Trân trọng giới thiệu với bạn đọc Tạp chí Kiến trúc số 6/2019!

 

Tạp chí Kiến trúc

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343