Sơn toa Nano: Công nghệ bảo vệ tổ ấm

Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực sơn, công ty Sơn TOA Việt Nam luôn chú trọng đầu tư và áp dụng công nghệ mới nhất cho các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đặc biệt là tiêu chí an toàn cho người sử dụng. Với bộ đôi sơn TOA NanoShield & TOA NanoClean – “Công nghệ bảo vệ tổ ấm”, việc tạo ra không gian an toàn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ đã không còn là chuyện khó. Đây là giải pháp tối ưu cho việc kháng khuẩn và thuận tiện trong việc lau chùi, giữ vệ sinh, cho trẻ thoải mái vô tư chơi đùa. Ngôi nhà luôn mát mẻ, sạch sẽ, màu sắc tươi mới sẽ giúp tinh thần các thành viên trong gia đình luôn phấn chấn, tiếp thêm nguồn năng lượng sống tích cực.

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, công ty đã thành công với bộ đôi sản phẩm sơn nước nội thất cao cấp TOA NanoClean và sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield với những công nghệ ưu việt:

1. Công nghệ Hybrid Nano – Bền màu, chống thấm

Là công nghệ có thể thay đổi kích thước phân tử nhỏ đến 1 phần tỷ mét (Nanomet), tạo ra những vật liệu có tính năng vượt trội. Công nghệ Hybrid Nano được ứng dụng trong sơn ngoại thất cao cấp TOA NanoShield là sự kết hợp giữa các phân tử:

• Phân tử Nano Silicone

Cấu tạo đặc biệt của phân tử Nano Silicone có khả năng chống thấm nước tuyệt vời và khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường, giúp bề mặt bền rắn chắc, không phồng rộp, bong tróc và loại bỏ sự phát triển của rêu mốc.

Đây là tính năng đặc biệt quan trọng trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm như Việt Nam. Hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam đều có 150 ngày mưa, một số tỉnh còn hứng chịu mưa bão triền miên.

• Phân tử Nano Fluorocarbon

Bề mặt trơn mịn được tạo ra từ các phân tử Nano Fluorocarbon có chức năng chống bám bẩn hiệu quả, giúp bề mặt dễ dàng loại bỏ vết bẩn cho ngôi nhà của bạn luôn bền chắc và sáng đẹp như mới.

• Bột màu Nano Solar Pigment

Giúp màng sơn phản chiếu sức nóng của ánh nắng mặt trời lên đến 95%, làm cho nhiệt độ trong nhà giảm từ 3-50C, giúp tiết kiệm điện và năng lượng tiêu hao đến 30%.

2. Công nghệ Nano Silver – Kháng khuẩn

Với khoa học ngày càng phát triển, công nghệ Nano Silver (phân tử Bạc) ra đời giúp đem đến những sản phẩm an toàn và chất lượng. Các nhà khoa học đã làm thí nghiệm và nhận thấy rằng, khi để Nano Bạc tiếp xúc với các loại vi khuẩn tồn tại trong môi trường sống bình thường thì hầu hết chúng đều bị tiêu diệt.

Nhờ tính năng này, Nano Silver được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả, được các giới chuyên môn công nhận. Hơn nữa, những sản phẩm được ứng dụng Nano Bạc không hề gây kích ứng cho người dùng và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nano Silver hiện đang được ứng dụng trong dòng sản phẩm sơn nội thất cao cấp TOA NanoClean với khả năng kháng khuẩn đến 99.9% cho bề mặt tường nhà.

3. Công nghệ Teflontm – Bảo vệ bề mặt

TeflonTM* là công nghệ bảo vệ bề mặt phổ biến trong nhiều ứng dụng của các ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới. Ứng dụng công nghệ này trong sản xuất sơn giúp người sử dụng lau chùi bụi bẩn bám dính trên tường một cách dễ dàng, nhanh chóng, kể cả những vết bẩn cứng đầu như: cà chua, bụi bẩn,…Tại Việt Nam, TOA là công ty duy nhất được tập đoàn Chemours cấp phép sở hữu công nghệ này.

TeflonTM cùng với công nghệ Nano là một sự kết hợp tuyệt vời giúp bề mặt sơn không chỉ có khả năng kháng khuẩn mà còn ngăn bám bẩn, giúp công trình luôn bền màu dưới mọi điều kiện thời tiết.

Với bộ đôi sơn TOA NanoShield & TOA NanoClean – “Công nghệ bảo vệ tổ ấm”, việc tạo ra không gian an toàn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ đã không còn là chuyện khó. Đây là giải pháp tối ưu cho việc kháng khuẩn và thuận tiện trong việc lau chùi, giữ vệ sinh, cho trẻ thoải mái vô tư chơi đùa. Ngôi nhà luôn mát mẻ, sạch sẽ, màu sắc tươi mới sẽ giúp tinh thần các thành viên trong gia đình luôn phấn chấn, tươi vui, tiếp thêm nguồn năng lượng sống tích cực.

*TeflonTM là thương hiệu đã được đăng ký của Chemours TT, LLC và sử dụng bởi công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam dưới sự ủy nhiệm của Chemours TT, LLC.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 06-2019)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343