Royal Group phát động cuộc thi thiết kế “Cho những ngôi nhà hằng mong ước”

Ngày 8/9/2019, Tập đoàn Hoàng Gia (Royal Group) chính thức phát động cuộc thi thiết kế phối cảnh “Cho những ngôi nhà hằng mong ước – Nơi  tỏa sáng những tài năng” năm 2019.. Đây là lần đầu tiên Royal Group tổ chức cuộc thi trên quy mô toàn quốc dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 18 – 35 tuổi và được kỳ vọng trở thành sân chơi bổ ích đối với các bạn trẻ ngành Thiết kế, Kiến trúc hoặc có đam mê với thiết kế các không gian nội thất hoàn chỉnh.

Theo thể lệ, người dự thi được thể hiện sự sáng tạo của mình theo cả hình thức cá nhân và theo nhóm (tối đa 03 thành viên). Mỗi nhóm/cá nhân được gửi tối đa 02 bài dự thi. Thí sinh được lựa chọn các không gian thiết kế kiến trúc gồm: Phòng ngủ (tối thiểu 25 m2), phòng sinh hoạt chung (tối thiểu 40m2), nhà vệ sinh (tối thiểu 4m2), phòng ăn (tối thiểu 20m2 – có bếp), sân vườn (tối thiểu 40m2).

Tham dự cuộc thi, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị và  cộng tác cùng Tập đoàn Hoàng Gia trong các dự án lớn trên cả nước.

BTC nhận bài dự thi trong 1 tháng kể từ ngày 8/9/2019 đến hết ngày 8/10/2019. Sau khi nộp bài, thí sinh sẽ tham gia vòng bình chọn trên mạng xã hội Facebook của cuộc thi. Kết thúc vòng bình chọn bình chọn, Ban Giám khảo là các kiến trúc sư, giảng viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm sẽ thẩm định và đánh giá bài dự thi. Điểm xét trúng giải sẽ gồm tổng điểm bình chọn online (40%) và tổng điểm từ Ban Giám khảo (60%). Thời gian công bố kết quả dự kiến là ngày 20/10/2019.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng theo dõi trực tiếp tại: http://thietke.royalceramic.vn/thong-tin-cuoc-thi/

HOÀNG GIA là tập đoàn lớn tại Việt Nam về sản xuất và kinh doanh gạch ốp lát. Với trên 20 năm kinh nghiệm, Hoàng Gia liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm với mẫu mã, hoa văn, qui cách khác nhau phù hợp với thị hiếu khách hàng trong và ngoài nước.

Với những ưu việt về thiết bị và công nghệ, sản phẩm của HOÀNG GIA luôn đạt các tiêu chí về chất lượng, tinh xảo trong thiết kế và thân thiện với môi trường. Hai nhà máy sản xuất quy mô lớn được đặt tại KCN Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai và khu công nghiệp Mỹ Xuân A, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện Hoàng Gia đã thiết lập được hệ thống phân phối trải dài từ Bắc chí Nam với hơn 3.000 cửa hàng, đại lý, điểm bán hàng và showroom khắp toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi cũng được xất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới Đông Bắc Á (Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản), Đông Nam Á (Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Philippines, Indonesia), Âu, Mỹ, Úc, Phi và Trung Đông…

© Tạp chí kiến trúc

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343