Premier Door đầu tư phát triển dịch vụ khách hàng trong thời đại 4.0

Cuộc cách mạng công nghệ với sự du nhập của internet là bước chuyển đổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Mở ra hướng phát triển tích cực cho ngành vật liệu xây dựng nói chung và các sản phẩm cửa nhôm nội thất nói riêng trong thời đại 4.0. Đây cũng là thách thức của doanh nghiệp trong việc gây ấn tượng với người tiêu dùng.

Sản phẩm cao cấp đồng hành cùng người tiêu dùng

Premier Door không ngừng nỗ lực phát triển cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ, thực hiện mục tiêu vươn lên chiếm lĩnh thị trường trong thời đại công nghệ mới. Song song với những chuyển biến tích cực thì công cuộc canh tranh cũng trở nên sôi nổi hơn trong thị trường cửa nội thất, đặc biệt là cửa nhôm cao cấp . Tạo dựng niềm tin đối với người dùng về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu lại là bài toán cho doanh nghiệp trong thời điểm này.

 

Công trình nhà nghỉ dưỡng tại Tây Ninh sử dụng hệ thống cửa Premier Door

Premier Door là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp cửa cho mọi công trình, thông qua các sản phẩm nhôm kính như: cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng nhôm kính lớn,… Sản phẩm của Premier Door có mặt khắp mọi tỉnh thành khu vực Nam Trung Bộ với nhiều showroom và đại lý phân phối. Hòa nhập cùng thời đại trong cuộc cách mạng công nghệ, song song với việc đầu tư phát triển chất lượng sản phẩm, Premier Door liên tục tổ chức đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên. Nhằm đáp ứng dịch vụ khách hàng ở mức tốt nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm.

Dịch vụ tối ưu – vì quyền lợi khách hàng

Ngoài cung cấp những giải pháp về cửa đến công trình, Premier Door không ngừng tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng. Dây chuyền hoạt động đồng bộ từ tư vấn giải pháp và giải đáp thắc mắc, đến bàn giao sản phẩm hoàn thiện. Không chỉ thế, hơn nữa là Premier Door vẫn sát cánh bên người tiêu dùng khi có yêu cầu bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Đại diện Premier Door cho biết: Không chỉ cung cấp những bộ cửa nhôm kính chất lượng cao cấp, Premier Door mong muốn nhiều hơn nữa là đem lại sự hài lòng đến người tiêu dùng khi đã tin tưởng và lựa chọn Premier Door. Sự ủng hộ và tin dùng sản phẩm từ phía khách hàng là tài sản quý cho thương hiệu trong hành trình phát triển của mình. Đó cũng là một trong những tiêu chí mà Premier Door truyền đạt đến toàn bộ đội ngũ nhân viên trong hoạt động kinh doanh.

Sau những khảo sát thực tế từ người tiêu dùng, có thể nhận thấy nhiều sự bất cập mà người dùng gặp phải khi sử dụng cửa nhôm không có chế độ bảo hành đi kèm. Thường xuyên hư hỏng ở vị trí các phụ kiện rời như: bản lề, tay nắm,…, và suốt quá trình sử dụng người dụng sẽ phải tiêu tốn chi phí nhiều lần cho những trường hợp đó là một ví dụ điển hình. Hướng đến vị thế của sự Đẳng cấp – Sang trọng – Bền vững, cửa nhôm kính cao cấp Premier Door được cam kết chất lượng bằng chính sách bảo hành và bảo trì lên đến 5 năm. Chính vì vậy sẽ giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng hoặc thay mới trong quá trình sử dụng cửa. Qua đó, Premier Door thấu hiểu và sẻ chia cùng người dùng trong mọi khoảnh khắc, đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho không gian sinh hoạt mà không phải đắn đo khi lựa chọn sản phẩm.

Thương hiệu Premier Door ngày càng khẳng định mình trên thị trường cửa nhôm kính cao cấp bằng những “quả ngọt” từ hàng trăm dự án công trình đã tin dùng sản phẩm nhôm kính nội thất của thương hiệu này. Đó cũng là động lực lớn giúp Premier Door vững bước trên hành trình đưa cánh cửa Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn giải pháp cửa, vui lòng liên hệ:

Hạ Tiên

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343