NS BlueScope Việt Nam ra mắt Activate – công nghệ thách thức môi trường khắc nghiệt, thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành thép mạ Việt Nam

Ngày 23 tháng 10 năm 2019, tại TP. Hồ Chí minh, NS BlueScope Việt Nam (NSBV) ra mắt Activate – công nghệ thách thức môi trường khắc nghiệt, thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành thép mạ Việt Nam. Là thành quả của hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, với mức đầu tư trên 100 triệu đô la Úc và hơn 20 bằng sáng chế bảo hộ toàn cầu, công nghệ mạ đột phá Activate được tích hợp trong hai dòng sản phẩm Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới, giúp sản phẩm chống ăn mòn vượt trội, bảo vệ công trình ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam, phát biểu và nêu kỳ vọng thiết lập một chuẩn mực cho ngành thép mạ với Công nghệ Activate

Ông Võ Minh Nhựt – Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Nhằm đảm bảo Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® tích hợp công nghệ Activate đạt được độ bền cao nhất, chúng tôi đã thực hiện một chương trình thử nghiệm toàn diện trong hơn 22 năm. Trong đó, hơn 8.000 tấm mẫu được thử nghiệm phun muối trong phòng thí nghiệm, hơn 10.000 tấm mẫu khác được phơi mẫu tại 22 điểm khác nhau ở Úc và trên toàn thế giới, trong các điều kiện thực tế và môi trường khắc nghiệt. Kết quả thử nghiệm** cho thấy Tôn COLORBOND® và Tôn ZINCALUME® thế hệ mới có độ bền tối ưu, đặc biệt là khả năng chống ăn mòn vượt trội tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước.

Công nghệ Activate thách thức môi trường khắc nghiệt, thiết lập một chuẩn mới cho ngành thép mạ Việt Nam:

  • Tiên phong dẫn đầu những cải tiến mới với công nghệ mạ Activate đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam, bảo vệ công trình ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Tăng thời gian bảo hành cho Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới lên đến 36 năm*. Đây là thời gian bảo hành chống ăn mòn, thủng lâu nhất trên thị trường hiện nay.
  • Áp dụng chế độ bảo hành đầu tiên tại Việt Nam cho môi trường sát biển*.

Từ đó, chúng tôi kỳ vọng đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành xây dựng Việt Nam.”

Công nghệ đột phá Activate được tích hợp trong hai dòng sản phẩm tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới, thiết lập chuẩn mực mới của ngành thép Việt Nam 

Bí quyết chống ăn mòn vượt trội của công nghệ Activate nằm ở thành phần và vi cấu trúc ma trận bốn lớp độc đáo tạo nên bốn rào cản bảo vệ thép nền. Vi cấu trúc ma trận bốn lớp này cho phép Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới có khả năng tự trám tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước, từ đó chống ăn mòn cho mái và vách tôn, tăng tuổi thọ của công trình. Công nghệ Activate đã được Tập đoàn BlueScope đăng ký trên 20 bằng sáng chế bảo hộ toàn cầu để bảo vệ quy trình công nghệ sản xuất và cấu trúc lớp mạ.

Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® là các dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn BlueScope. Sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm, được nhà đầu tư và các kiến trúc sư tin dùng là một trong các dòng tôn mạ hàng đầu thị trường. Với công nghệ Activate, Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới có chất lượng vượt xa chất lượng thép mạ thông thường, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của NS BlueScope Việt Nam trong thị trường thép mạ.

NS BlueScope Việt Nam chính thức giới thiệu Công nghệ đột phá được nghiên cứu hơn 20 năm – Activate thách thức môi trường khắc nghiệt, thiết lập chuẩn mực mới cho ngành thép Việt Nam.
Về NS BlueScope Việt Nam
NS BlueScope Việt Nam là thành viên của liên doanh 50:50 giữa hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới: BlueScope Steel Limited kinh nghiệm hơn 100 năm của Úc và Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật hiện đang vận hành 3 nhà máy tại Phú Mỹ, Biên Hòa và Hà Nội, cung cấp cho thị trường hàng trăm ngàn tấn thép mạ, mạ màu cao cấp, phục vụ từ các công trình lớn, cao ốc, nhà máy vừa và nhỏ cho đến nhà ở dân dụng với các thương hiệu toàn cầu của Tập đoàn BlueScope như Tôn COLORBOND®, ZINCALUME®, LYSAGHT® và BLUESCOPE ZACS®. Kết hợp kinh nghiệm hơn 50 năm của Tập đoàn tại Châu Á, NS BlueScope Việt Nam đồng nghĩa với chất lượng cao, tiên phong và giải pháp tối ưu, đóng góp vào các công trình mang tính biểu tượng quốc gia như tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81, sân bay Nội Bài, Metro, nhà máy Vinfast, Vinamilk, ô tô Trường Hải, Mapple Tree, Kizuna, CP…
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.bluescope.com.vn
Về Tôn COLORBOND®
Tôn mạ màu COLORBOND® là sản phẩm cao cấp của NS BlueScope Việt Nam sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục theo tiêu chuẩn Úc AS 1397-2011 (thép mạ hợp kim) và AS/NZS 2728-2013 (thép mạ màu), được tích hợp công nghệ Activate cho độ bền vượt trội. Tôn COLORBOND® tích hợp công nghệ Activate sử dụng hệ sơn tiên tiến thế hệ mới với công thức đặc biệt được kiểm nghiệm, bảo hành chống phai màu và bong tróc lên đến 12 năm*.
Bên cạnh công nghệ Activate, Tôn mạ màu COLORBOND® còn được ứng dụng công nghệ Thermatech®, tối ưu hóa khả năng kháng nhiệt, làm giảm nhiệt độ của mái nhà cũng như góp phần giảm thiểu hiệu ứng “đảo nhiệt đô thị” – một tác nhân gây ra hiệu ứng nhà kính. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về công trình xanh như tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy and Environment Design) của Mỹ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Tôn COLORBOND®, truy cập https://depbenvung.com
Về Tôn ZINCALUME®
Tôn ZINCALUME® có mặt trên thị trường từ năm 1976, không chỉ là sản phẩm dẫn đầu thị trường mà còn được đánh giá là một trong những sản phẩm thép mạ hợp kim tốt nhất trong ngành công nghiệp. Nay với công nghệ Activate, nỗ lực cải tiến sản phẩm không ngừng của BlueScope đã khiến tôn ZINCALUME® vượt xa về chất lượng so với tôn mạ thông thường.
Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm thế hệ mới ứng dụng công nghệ Activate, truy cập:
https://depbenvung.com/san-pham/congnghe-ACTIVATE.html
https://facebook.com/TonColorbond

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343