Lễ ra mắt Chi hội Kiến trúc Nội thất

Ngày 23/07/2019, tại khách sạn Sofitel Metropole – 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Chi Hội Kiến Trúc – Nội Thất đã tổ chức sự kiện: Lễ ra mắt Chi hội Kiến trúc – Nội thất đặt dấu mốc quan trọng trong việc hình thành một cộng đồng của ngành Kiến trúc Nội thất sôi động.

Thành viên chi hội Kiến trúc Nội thất

Lễ ra mắt vinh dự đón tiếp Chủ tịch Hội KTSVN – Ông Nguyễn Tấn Vạn, Phó Chủ tịch Hội KTSVN – Ông Nguyễn Quốc Thông và hơn 100 khách mời là các Kiến trúc sư và Nhà thiết kế nội thất có uy tín trong giới nghề và đại diện 22 đơn vị đồng hành cùng với Chi hội Kiến trúc Nội thất.

Các đơn vị đồng hành

Ngành nội thất đã và đang đồng hành phát triển cùng xã hội, văn hóa, nghệ thuật và công nghệ, ngành nội thất liên tục phát triển và góp phần nâng cao chất lượng sống, nuôi dưỡng thẩm mỹ và thúc đẩy những giá trị nhân văn trong xã hội loài người.

Hiện nay, trước sự phát triển của thị trường nội thất, nhu cầu hình thành một tổ chức mà hoạt động hướng tới gắn kết chặt chẽ, nâng tầm mối quan hệ vốn có lên tầm đối tác có tính cam kết cao nhằm hình thành một nền tảng hoạt động cho những người hành nghề nội thất: nhà thiết kế, doanh nghiệp thiết kế và thi công, nhà cung cấp… Đó là lý do cần thiết ra đời một tổ chức nghề nghiệp thuộc hệ thống của Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Ông Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho biết: “ Ngày hôm nay, tôi thấy một lực lượng KTS trưởng thành, hoạt động hội mở rộng, phản ánh được sự phát triển của đất nước, phản ánh được nhu cầu của cuộc sống, của từng gia đình, của toàn xã hội. Sự ra đời của chi hội Kiến Trúc Nội thất là tất yếu khách quan trong điều kiện thị trường nhà ở và thị trường nội thất phát triển như hiện nay.  Tôi hi vọng Chi hội sẽ là nơi vinh những tài năng kiến trúc trong lĩnh vực nội thất và hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra

Một số hình ảnh tại sự kiện

Thành viên Ban chấp hành

Chi hội Kiến trúc Nội thất là tập hợp các Kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất. Với Mục tiêu là trở thành một cộng đồng hỗ trợ hoạt động hành nghề nội thất cho những cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế, thi công, cung cấp nội thất nhằm đem tới những giá trị thực chất, đem lại lợi ích cho quốc gia – dân tộc và chính bản thân mỗi thành viên tham gia.

Đinh Hằng – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343