KHU TRUNG TÂM ĐÔ THỊ VŨNG TÀU – BÀU TRŨNG

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Nối tiếp thành công của nhiều dự án trước, chủ đầu tư DIC Corp một lần nữa khẳng định thương hiệu uy tín của mình bằng dự án quy mô lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Khu trung tâm đô thị Vũng Tàu – Bàu Trũng. Đây là dự án chỉnh trang và tái thiết đô thị nhằm mang lại cho TP.Vũng Tàu một bộ mặt mới, khang trang hơn, một khu đô thị tầm cỡ cùng khu hồ sinh thái tạo cảnh quan hài hòa.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chấp thuận chủ trương cho phép DIC Corp nghiên cứu lập quy hoạch và đầu tư dự án này với diện tích khoảng 122 ha.

DIC Corp đã đề xuất Phương án thiết kế và được Ủy ban Nhân dân tỉnh, các Sở, Ngành thống nhất, trong đó quy hoạch dự án thành 3 dự án thành phần bao gồm:

Khu tái định cư: diện tích khoảng 30 ha

Khu công viên hồ Bàu Trũng: diện tích khoảng 35 ha

Khu đô thị trung tâm thành phố Vũng Tàu: diện tích khoảng 57 ha.

VỊ TRÍ

Dự án sở hữu vị trí đắc địa:

– Nằm ngay trung tâm thành phố.

– Tiếp giáp với Quốc lộ 51B và 51C

– Tiếp giáp với dự án Khu Trung tâm Chí Linh và đối diện Khu du lịch Vũng Tàu Paradise.

XEM BẢN ĐỒ

VIDEO

TIẾN ĐỘ

Năm 2016, dự án đã được chấp thuận chủ trương và giao cho DIC Corp làm chủ đầu tư và thông qua phương án quy hoạch. Hiện nay, DIC Corp đang phối hợp cùng đơn vị tư vấn hoàn thiện phương án quy hoạch theo góp ý của các cơ quan chức năng.

Năm 2017, DIC Corp sẽ triển khai các công tác chuẩn bị đầu tư như phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Bên cạnh đó, thống nhất cơ chế đầu tư các dự án thành phần. Đồng thời, xây dựng giá bồi thường và nghiên cứu, lập phương án bố trí tái định cư hợp lý cho dân cư đang hiện hữu.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343