KHU ĐÔ THỊ MỚI NAM VĨNH YÊN

Quy hoạch xây dựng khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên dựa trên nền tảng phát triển thành phố xanh hướng tới một môi trường sống văn minh, hiện đại là mục tiêu chủ đầu tư DIC Corp hướng tới. Những tiện ích đa dạng và phong phú của dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai của khu đô mới phía Nam thành phố Vĩnh Yên.

Tổng diện tích quy hoạch của dự án lên tới 446,92ha, trong đó, giai đoạn 1 có tổng diện tích sử dụng đất là 194,74ha với quy mô dân số 28.473 người.
Cơ cấu sử dụng đất giai đoạn 1 dự án như sau:

  • Đất trung tâm công cộng và dịch vụ: 206.295m², tỷ trọng 10,59%.
  • Đất nhà ở: 762.466m², tỷ trọng 39.15%.
  • Đất cây xanh mặt nước và ĐMKT: 370.614m², tỷ trọng 19,03%.
  • Đất giao thông: 516.790m², tỷ trọng 25,64%.
  • Bệnh viện đa khoa tỉnh và nhà ở dịch vụ xã Quất Lưu: 91.229m², tỷ trọng 4,68%.

Được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh Vĩnh Phúc, khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên được kỳ vọng sẽ trở thành mô hình một thành phố hiện đại, đồng bộ hóa tổng thể, tối đa hóa hiệu quả.
Dự án được kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị mới nằm gần kề, là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, gần các khu thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí: Big C, Bệnh viện đa khoa tỉnh mới, sân golf Đầm Vạc, khu vui chơi giải trí Future Land…

Hiện, tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội Vĩnh Yên đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 nhằm xây dựng Vĩnh Yên trở thành thành phố dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái phát triển bền vững khi tận dụng sự liên hoàn của chuỗi giá trị tiện ích mà các dự án trong thành phố Vĩnh Yên mang lại.
Điểm nhấn đầu tiên của dự án là khu công viên phía Tây, trường học, khách sạn DIC Star chuẩn 4 sao, nhà hàng ven hồ… được xây dựng tại những vị trí đẹp và sở hữu quỹ đất rộng. Với sứ mệnh kiến tạo môi trường sống hiện đại, phong phú và văn minh, chủ đầu tư DIC chú trọng xây dựng các công trình bền vững mang lại cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn cho cư dân. Dự án cung cấp các sản phẩm bất động sản phong phú, phù hợp nhu cầu riêng của khách hàng, bao gồm: nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập… Mỗi sản phẩm đất nền ở Nam Vĩnh Yên đều là điểm tựa vững vàng, chắc chắn để xây dựng lên những khu nhà, biệt thự sang trọng, có kiến trúc đẹp, tiện dụng theo từng phân khu chức năng khác nhau.

✅ CẬP NHẬT DỰ ÁN DIC NAM VĨNH YÊN CITY VĨNH PHÚC THÁNG 8/2020
Tọa lạc tại vị trí phía Tây của thủ đô Hà Nội, dự án DIC Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc được kỳ vọng trở thành một thành phố hiện đại kiểu mẫu, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cư dân thời đại mới.
Hiện nay, Dự án đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, tiến độ cụ thể như sau:
• Về xây dựng: đưa vào khai thác khách sạn DIC Star Hotels & Resorts Vĩnh Phúc quy mô 205 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao và 15 căn biệt thự song lập; xây dựng kè hồ Đầm Vạc, tạo cảnh quan thiên nhiên xung quanh
• Về pháp lý: tổng diện tích đất đã giao là 180, 98 ha
• Về công tác bán hàng: tiếp tục mở bán 198 lô vào Quý 4/2020.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Để nhận được các ưu đãi tốt nhất, các thông tin chính xác nhất về dự án, vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay.

HOTLINE: 0977 409 343