KHU ĐÔ THỊ MỚI BẮC VŨNG TÀU

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: DIC Corp.

Vị trí: Phường 12, thành phố Vũng Tàu.

Quy mô: 90,5ha

Tổng mức đầu tư: 4.029 tỷ đồng.

Khởi công: quý I năm 2015.

Thời gian hoàn thành dự kiến: Quý IV năm 2026.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại cửa ngõ của thành phố Vũng Tàu, khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu được xem như một biểu tượng của thành phố với mục tiêu đem lại một hình ảnh mới khang trang, hiện đại đón chào khách du lịch từ các nơi đến thăm thành phố biển Vũng Tàu. Quỹ nhà ở khá lớn có thể cung cấp cho khoảng 20.000 người. Dự án là hiện thực hóa mục tiêu của chủ đầu tư DIC Corp về việc kiến tạo một diện mạo mới của thành phố.

Khu vực giao lộ hai trục đường chính 51B và 51C tại phía Bắc được quy hoạch trở thành vùng cảnh quan đô thị quan trọng – Khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu. Đây sẽ là trung tâm thương mại – văn hoá – thể thao – dịch vụ hiện đại, góp phần quan trọng vào tổng thể phát triển của tỉnh với đầy đủ các phân khu chức năng:

–           Khu thương mại và dịch vụ

–           Khu cơ quan hành chính

–           Trường học

–           Cơ sở y tế

–           Các loại hình nhà ở

–           Công viên, cảnh quan xanh & khuôn viên thể dục thể thao

VỊ TRÍ

Khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu nằm ở cửa ngõ Tp Vũng Tàu, tiếp giáp với các tuyến đường quan trọng của thành phố là Quốc lộ 51B, 51C và tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Long Hải.

Dự án cũng dễ dàng kết nối giao thông với TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và tuyến du lịch ven biển Long Hải – Bình Châu – Phan Thiết… Đồng thời, mật độ dân cư tại đây còn thưa thớt nên thuận lợi trong công tác giải phóng mặt bằng. Theo quy hoạch được duyệt, nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị mới hiện đại, có đầy đủ các dịch vụ tiện ích và hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ.

XEM BẢN ĐỒ

VIDEO

TIẾN ĐỘ

Đến năm 2016, Dự án đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, thiết kế cơ sở và dự án đầu tư xây dựng công trình.

Hiện, chủ đầu tư DIC Corp đang hoàn thiện thủ tục chấp thuận đầu tư theo quy định của Luật Nhà ở.  Dự án đã tổ chức cắm mốc ranh giới dự án theo quy định; và đã lập Phương án bồi thường, giải phóng mặt bằng tổng thể cho toàn dự án.

Trong năm 2017,  dự án được triển khai khẩn trương hoàn thành các thủ tục chấp thuận chuẩn bị đầu tư, phê duyệt thiết kế kỹ thuật thi công. Bên cạnh đó, công tác bồi thường và giải phóng mặt bằng cũng được đẩy mạnh.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343