KHU ĐÔ THỊ CHÍ LINH

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Trung tâm đô thị Chí Linh đóng vai trò quan trọng trong việc hiện đại hóa cũng  như tạo dựng bộ mặt của thành phố Vũng Tàu. Với diện tích 99,7ha và tổng mức đầu tư 4.200 tỷ đồng, dự án này được khởi công từ năm 1997, đến nay 75% khối lượng dự án đã được hoàn thành và hình thành nên khu dân cư khang trang nằm dọc quốc lộ 51C với đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cho đời sống của đông đảo người dân.

 

  • Chủ đầu tư: DIC Corp.
  • Vị trí: phường 10, phường Nguyễn An Ninh, phường Thắng Nhất – TP. Vũng Tàu.
  • Khởi công: năm 1997.
  • Thời gian hoàn thành dự kiến:  năm 2023.
  • Diện tích: 99,7ha.
  • Tổng mức đầu tư: 4.200 tỷ đồng.

VỊ TRÍ

Dự án có vị trí thuận lợi về giao thông do có trục đường Quốc lộ 51B – 51 C đi qua khu vực dự án, đối diện sân golf Vũng Tàu Paradise, cách biển khoảng 500m. Hiện tại, trục đường 51B và 51C đã được đầu tư xây dựng hoàn thành, các tuyến đường giao thông nội bộ của dự án Khu Trung tâm Chí Linh do DIC Corp đầu tư trên phần diện tích khoảng trên 70 ha cũng đã hoàn thành, rất thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm Tp. Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trong cả nước

Nằm ngay cửa ngõ ra vào TP. Vũng Tàu, dự án trung tâm đô thị Chí Linh cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 4km và cách bãi tắm Chí Linh 1km.

Phía Bắc: giáp khu dân cư Bắc sân bay và Cảng dầu khí.

Phía Nam: giáp khu công viên thể thao và khu Fairyland.

Phía Đông: giáp khu dân cư phường 10.

Phía Tây: giáp khu dân cư Nam sân bay.

XEM BẢN ĐỒ

VIDEO

TIỆN ÍCH

Updating… (changed)

TIẾN ĐỘ

Trong năm 2016, dự án chủ yếu tập trung cho công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng. Theo đó, hơn 10.000m² đã bồi thường và nhận bàn giao mặt bằng, nâng tổng diện tích đã bồi thường của toàn dự án là 716,7 ha. Song song  với công tác đền bù, DIC Corp đã đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật tại các vị trí đã nhận mặt bằng. Tổng giá trị giải ngân cho  năm 2016 là 20,3 tỷ đồng.

Trong năm 2017, DIC Corp tiếp tục công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đối với phần diện tích còn lại, dự kiến khoảng 83.070m². Và tập trung đầu tư hạ tầng đối với diện tích được đền bù. Đồng thời, thi công đường Nguyễn Hữu Cảnh (đoạn còn lại) và một số tuyến đường nội bộ nếu hoàn thành công tác bồi thường.

Dự án đã có nhiều công trình được xây dựng hoàn thiện, đi vào hoạt động như: Chung cư 18 tầng Vũng tàu Seaview 4 (268 căn hộ); Chung cư 21 tầng Vũng Tàu Seaview 1-2 (800 căn hộ); cụm 4 chung cư Lake Side (756 căn hộ); câu lạc bộ Golf Chí Linh.

Bên cạnh việc đóng góp cho địa phương gần 2.000 căn hộ chất lượng cao, nhiều hạng mục khác cũng được DIC Corp chú trọng đầu tư nhằm mang lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất như: các công trình nhà trẻ, trường học, công viên cây xanh…

 

Hình ảnh một số công trình được xây dựng hoàn thiện, đi vào hoạt động:

 

Chung cư Seaview 4

 

Chung cư Lakeside

CLB Golf Chí Linh

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343