KHU DÂN CƯ HIỆP PHƯỚC

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Nằm trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, ngay khu vực phát triển năng động của trung tâm xã Hiệp Phước, tỉnh Đồng Nai, khu dân cư Hiệp Phước có diện tích 21,53ha với tổng mức đầu tư 1.307 tỷ đồng. Dự án này có tổng số lượng 1.172 căn, gồm nhà biệt thự, nhà ở riêng lẻ, căn hộ chung cư ( thương mại và dành cho người có thu nhập thấp).

Với lợi thế tiềm năng cùng hệ thống tiện ích đa dạng, khu dân cư Hiệp Phước không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp mà còn là kênh đầu tư sinh lợi bền vững trong tương lai.

 

Chủ đầu tư: DIC Corp

Đơn vị phân phối sản phẩm: Địa ốc Kim Oanh

Quy mô: 21,52ha

Vị trí: xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Tổng mức đầu tư: 1.307 tỷ đồng

VỊ TRÍ

  • Dự án tọa lạc tại huyện Nhơn Trạch – trung tâm vùng kinh tế động lực phía Nam.

Nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TPHCM, Nhơn Trạch có một vị thế vô cùng thuận lợi, là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước với hệ thống giao thông kết nối liên vùng được xây dựng hiện đại, gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Điều này cộng với vị trí là điểm trung chuyển giữa sân bay quốc tế Long Thành với trung tâm TPHCM, sẽ biến Nhơn Trạch trở thành vùng đất vàng khai thác thương mại – dịch vụ trong tương lai. Đó là chưa kể Nhà nước cũng đã quy hoạch xây dựng nhà ga tuyến đường sắt cao tốc tại quận 9 (TPHCM) và chợ nổi trên sông Đồng Nai, những vị trí liên kết trực tiếp với Nhơn Trạch.

Mặt khác, động lực phát triển Nhơn Trạch nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp. Hiện tại, nơi đây đã hình thành 9 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 3.600 héc ta, tỷ lệ lấp đầy đạt hơn 80%, thu hút hàng chục ngàn lao động, doanh nhân, chuyên gia đến làm việc và sinh sống. Đây chính động lực giúp cho Nhơn Trạch gia tăng tốc độ đô thị hoá, chuyển đổi cơ cấu theo hướng ưu tiên cho công nghiệp và thương mại, dịch vụ. Như vậy, giá trị bất động sản chắc chắn cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

  • Kết nối giao thông thông suốt

Thông qua các tuyến giao thông huyết mạch, khu đô thị Hiệp Phước trở thành tâm điểm kết nối các khu vực kinh tế năng động như TP. HCM, TP. Nhơn Trạch, đô thị Long Thành, TP. Biên Hòa, đô thị – cảng Phú Mỹ.

Vị trí tọa lạc của dự án cũng đồng thời là đầu mối của hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch kết nối từ Đông sang Tây, kéo dài từ Bình Phước, Bình Dương đến TP.HCM, Đồng Nại và Bà Rịa – Vũng Tàu như: Quốc lộ 51, đường 319 (Trần Phú) kết nối vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến thông xe toàn tuyến vào giữa năm 2018, nối với đường Mỹ Phước – Tân Vạn, hợp thành một đường vành đai thống nhất liên kết Mỹ Phước (Bình Dương) – Tân Vạn (TP.HCM) và Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Trong tương lai gần, tuyến đường sắt cao tốc Bắc – Nam, đường sắt trên cao Thủ Thiêm – sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cầu Cát Lái nối quận 2 và quận 9 với TP. Nhơn Trạch…

Với hệ thông giao thông hiện đại, đồng bộ sẽ góp phần thúc đẩy khu dân cư Hiệp Phước tạo đà thúc đẩy khu dân cư Hiệp Phước trở thành một đô thị sầm uất với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp về thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái.

XEM BẢN ĐỒ

VIDEO

 

TIẾN ĐỘ

Trong năm 2016, dự án khu dân cư Hiệp Phước đang được DIC Corp triển khai đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật. Cụ thể như: Tại các tuyến đường chính đã thực hiện bó vỉa, vỉa hè, dải phân cách, hố ga, cống thoát nước mưa, nước bẩn, hố thu các tuyến đường 7,15,18. Hệ thống chiếu sáng, đường dây trung thế, hạ thế và trạm biến áp (trạm T4, T5, T6, T7, T8) nhà thầu đã hoàn thành công tác đúc và dựng trụ bê tông cột điện. Bên cạnh đó, gói thầu thi công nâng cấp đường công vụ vào dự án đã hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc, đang nghiệm thu quyết toán. Hệ thống điện trung thế tạm thời (đi nổi) từ tỉnh lộ 25B đến trạm biến áp T6: Nhà thầu đã rải dây từ điểm đấu nối đến trạm biến áp T6. Ngoài ra, công tác chuẩn bị mặt bằng để cắm mốc ranh, lập bản đồ phục vụ cấp giấy chứng nhận QSDĐ và giao đất cho khách hàng. Nguồn vốn thu xếp cho dự án đã được chuẩn bị đầy đủ.

DIC Corp đã ký hợp đồng với Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh về việc phân phối độc quyền sản phẩm dự án. Tháng 8/2016, sản phẩm được công bố chào bán và đã chuyển nhượng thành công 574 lô diện tích hơn 6ha với tổng giá trị là 249,7 tỷ đồng.

Trong năm 2017, bên cạnh hoàn tất các thủ tục pháp lý thì hạ tầng kỹ thuật chính của dự án sẽ được tiến hành đầu từ hoàn chỉnh bao gồm: Thực hiện các gói thầu về san nền hoàn thiện, cấp nước sinh hoạt, công viên cây xanh toàn dự án; Thi công thoát nước mưa, nước bẩn đường 7, 15, 16, 18 và các tuyến đường B, C, D, F, H, K, L, M, N; Thi công gói thầu điện trung thế, hạ thế, điện chiếu sáng và trạm biến áp T4, 5, 6, 7, 8; Thi công gói thầu đường dây trung thế 22KV tới các trạm biến áp T1, T2, T3, T9; Xây dựng và lắp đặt thiết bị các trạm biến áp T1, T2, T3, T9; Thi công gói thầu điện trung thế tạm thời (đi nổi) từ 25B đến trạm T6; Thi công các gói thầu đường giao thông, thoát nước mưa đường 9, đường A.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343