Khởi động Giải Thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 6 PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

Ngày 27/02/2020, tại thành phố Hồ Chí Minh, dưới sự tài trợ của tập đoàn Kohler, giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards), một trong những giải thưởng Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam vừa chính thức khởi động mùa thứ 6.

Các nhà phát triển bất động sản đạt giải thưởng Bất động sản Châu Á Việt Nam 2019
Ong Jules Kay – Giám đốc điều hành giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru

Năm nay, Giải thưởng Vietnam Property Awards 2020 có gần 50 hạng mục giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà phát triển có đóng góp nổi bật trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, tìm kiếm và đề cao các dự án có những đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng cải thiện cơ sở hạ tầng của đất nước.

Như mọi năm, tất cả hồ sơ tham gia tiếp tục được đánh giá và xét duyệt bởi nhóm chuyên gia hoàn toàn độc lập dưới sự dẫn dắt của ông Dương Quốc Thiện – Giám đốc Điều hành Transform Architecture. Quy trình đánh giá này hứa hẹn sẽ mang tới những kết quả có tính thuyết phục nhất cho giải thưởng.

Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2019, lễ trao giải năm nay dự kiến tổ chức vào thứ sáu, ngày 07/08 tại trung tâm hội nghị GEM Center.

Các mốc thời gian quan trọng:

  • 04/02/2020 – Mở cổng đề cử và ứng cử
  • 05/06/2020 – Đóng cổng đề cử giải thưởng
  • 12/06/2020 – Đóng đơn đăng ký giải thưởng
  • 22/06 – 03/07/2020 – Thẩm định các dự án
  • 07 hoặc 08/07/2020 – Đánh giá và quyết định giải thưởng
  • 07/08/2020 – Trao giải tại đêm gala
  • 20/11/2020 – Buổi chung kết trao giải tại Bangkok (Thái Lan)

Thông tin đăng ký

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng sẽ diễn ra từ nay cho đến 05/06. Tất cả dự án đều có thể đăng ký online theo link

Về Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru ra mắt lần đầu vào năm 2015 thu hút sự tham gia của 400 chủ đầu tư và các chuyên gia bất động sản đến từ khắp các tỉnh thành trên đất nước. Tất cả cùng hội tụ về thành phố Hồ Chí Minh để chứng kiến các nhà phát triển xuất sắc nhất cùng cạnh tranh trong 21 hạng mục.

Đóng góp vào sự thành công của sự kiện phải kể tới các đơn vị, doanh nghiệp tham gia tài trợ. Đó nhà tài trợ bạch kim Kohler, cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; tạp chí PropertyGuru Property Report; đối tác báo chí Vietnam News; đối tác truyền thông T&H Communications; đối tác hàng không Thai Airways và đơn vị giám sát BDO – một trong những công ty kiểm toán và kế toán lớn và uy tín nhất thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ

  • qua email:  awards@propertyguru.com
  • hoặc truy cập website chính thức của giải thưởng tại AsiaPropertyAwards.com

Về tập đoàn PROPERTYGURU:

PropertyGuru là tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu Châu Á và là sự lựa chọn tin cậy của hơn 23 triệu người tìm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hàng tháng. PropertyGuru và các công ty thành viên giúp cho những người tìm mua bất động sản có sự lựa chọn từ hơn 2,4 triệu căn nhà, cùng các thông tin chi tiết, và giải pháp giúp họ tự tin đưa ra quyết định về bất động sản tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

PropertyGuru.com.sg được ra mắt vào năm 2007 và đã cách mạng hóa thị trường bất động sản Singapore bằng việc trực tuyến hóa và giúp việc nghiên cứu về bất động sản minh bạch hơn cho những người có nhu cầu.

Đinh Hằng – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343