Khang Minh Group: 2019 và những cột mốc đáng nhớ trong hành trình vươn mình ra biển lớn

Năm 2019 đã khép lại, đánh dấu những thành tựu mới với Khang Minh Group – Doanh nghiệp vừa tiến hành bước chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi định hướng chiến lược kinh doanh với mong muốn vươn mình từ doanh nghiệp địa phương trở thành doanh nghiệp quốc gia.

Ngày 12/12 vừa qua, Khang Minh Group là một trong các doanh nghiệp sản xuất được vinh danh tại Diễn đàn doanh nghiệp vật liệu xây dựng (BMF2019) với chủ đề “Vinh danh các điển hình tiên tiến trong sản xuất và sử dụng vật liệu xây không nung – vật liệu xanh cho cuộc sống xanh”. Diễn đàn là sự kiện lớn của ngành xây dựng nhằm tôn vinh và khuyến khích các tấm gương điển hình tiên tiến đi đầu trong công cuộc thay đổi nhận thức của cộng đồng xã hội về vật liệu xây không nung, thúc đẩy phát triển thị trường sản xuất và sử dụng vật liệu xây không nung, góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững và biến đổi khí hậu ở Việt Nam.

Khang Minh Khang Minh Group tại lễ Vinh danh các điển hình tiên tiến trong sản xuất và sử dụng VLXKN – BMF2019

Cũng trong năm 2019, dấu ấn đáng chú ý nhất của doanh nghiệp phải kể đến bước chuyển mình thay đổi định hướng chiến lược kinh doanh, chính thức gia nhập thị trường đá ốp lát cao cấp với dòng sản phẩm chủ đạo Conslab Thạch Anh. Quyết định này được thông qua tại Đại hội Cổ đông thường niên tổ chức tháng 4/2019, chuyển đổi tên từ Công ty CP Gạch Khang Minh thành CTCP Khang Minh Group (giữ nguyên Mã chứng khoán GKM). Công ty thành viên là Cty TNHH sản xuất Gạch Khang Minh được đổi tên thành Cty TNHH Khang Minh Conslab Thạch Anh, chuyên sản xuất Đá nhân tạo gốc thạch anh.

Nhà máy Conslab Thạch Anh giai đoạn 1.

Trong quý II năm 2019, sản phẩm Conslab Thạch Anh chính thức ra mắt thị trường trong nước và quốc tế thông qua nhiều triển lãm tiêu biểu của ngành xây dựng, nhận được sự quan tâm chú ý của giới chuyên gia, kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng. Đến tháng 7/2019, Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm được khai trương tại SH19 Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà Nội, nhằm mang đến không gian trải nghiệm và cảm nhận rõ nét nhất Conslab Thạch Anh cũng như những ứng dụng sản phẩm trong thực tế.

Không gian trưng bày Conslab Thạch Anh tại Hà Nội

Từ tháng 10/2019, thời điểm Khang Minh ghi nhận doanh thu từ dòng sản phẩm Conslab Thạch Anh với những dự án tiêu biểu có thể kể đến: Khu Resort Fusion Maia Đà Nẵng, khu biệt thự Green Bay, Khu biệt thự Ciputra, Trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp Nam Định…. Đồng thời, ứng dụng Bàn trà, bàn ăn Đá quý thương hiệu Khang Minh Conslab Thạch Anh cũng đã xuất hiện tại nhiều showroom nội thất cao cấp trên địa bàn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh…

Chia sẻ về quyết định thay đổi định hướng phát triển sau 9 năm hoạt động, ông Đặng Việt Lê, Chủ tịch HĐQT Khang Minh Group cho biết: “Không đơn thuần sản xuất sản phẩm mới, sự thay đổi của Khang Minh là mong muốn vươn mình từ doanh nghiệp địa phương (sản xuất gạch không nung) với sự giới hạn về thị trường, lợi nhuận trở thành doanh nghiệp quốc gia có hoạt động kinh doanh rộng khắp cả nước cùng tầm nhìn xuất khẩu. Conslab Thạch Anh là sản phẩm tiềm năng, mang đầy đủ tiêu chí giúp Khang Minh nhanh chóng đạt được mục tiêu này với kế hoạch phát triển đột phá về doanh thu và lợi nhuận”. Và thực tế đã cho thấy, những thành tựu bước đầu trong năm 2019 của Khang Minh Group chính là lời khẳng định cho quyết định chuyển mình này và là tiền đề để doanh nghiệp bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2020.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343