Khẳng định thương hiệu bằng “Chất lượng, tiến độ và lương tâm nghề nghiệp”

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 181/CP ngày 17/9/1969 của Thủ tướng Chính phủ, là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng, Hạ tầng kỹ thuật, Môi trường đô thị.

Song song với các công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, lực lượng đông đảo các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư và các chuyên gia đầu ngành của nhà trường đã tham gia tích cực trong các hoạt động tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng. Đây là mặt mạnh và cũng là truyền thống rất đáng tự hào, góp phần làm nên thương hiệu của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, được xã hội công nhận và tín nhiệm.

Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc

Văn phòng tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng được Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho phép thành lập theo Quyết định số 11/QĐ-BXD ngày 04/01/2002 (trước đây là “Văn phòng tư vấn xây dựng”) là đơn vị tư vấn được đại diện cho Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thực hiện các công tác tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động công nghệ và tư vấn xây dựng số 758 của Bộ trưởng Bộ Khoa học công nghệ và môi trường cấp ngày 16/01/2002 và được cấp lại số A-575 ngày 07/03/2016 và chứng chỉ năng lục hoạt động xây dựng số: BXD_00003543 do Cục quản lý hoạt động Bộ xây dựng cấp ngày 22/12/2017.

Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam
Đền thờ Điện Biên Phủ
Trường Đại học FPT
Bảo hiểm xã hội Miền Nam

Văn phòng tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm tư vấn theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước. Sản phẩm tư vấn của Văn phòng được đảm bảo cao nhất về chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, tiêu chuẩn, quy chuẩn về xây dựng, được tiến hành theo Luật xây dựng, các quy định của Chỉnh phủ và Bộ Xây dựng về công tác xây dựng cơ bản.

Với tiêu chí hàng đầu là “CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP” của đội ngũ cán bộ Văn phòng tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng, nhiều năm qua, Văn phòng Tư vấn và chuyển giao công nghệ – ĐH Kiến trúc Hà Nội xứng đáng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và cộng tác của các đơn vị, cơ quan đối tác trong và ngoài nước.

IDC Thăng Long
IDC Thăng Long
  • Địa chỉ: Tầng 1, nhà E, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
    Km10, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 8545115
  • Fax: 0243 8542994
  • Wedside: www.vptv.com.vn
  • Email: pda.vptv@gmail.com

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 12-2019)

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on tumblr
Tumblr
Share on pinterest
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343