Hội nghị Đông Nam Á hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Hoa Kỳ (AHEC) 2019

Vào ngày 25/06/19, tại khách sạn Sheraton (K5 Nghi Tàm, 11 phố Xuân Diệu, Quận Tây Hồ) Tp. Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị Đông Nam Á hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Hoa Kỳ (AHEC) 2019 do Hội Đồng Xuất Khẩu Gỗ Hoa Kỳ (AHEC) kết hợp với Hiệp Hội Gỗ và Lâm Sản Việt Nam (VIFORES) tổ chức, dự kiến sẽ thu hút hơn 250 đại biểu và 30 thành viên xuất khẩu gỗ cứng AHEC tham dự. 

Hội nghị lần này được tổ chức với mục đích giới thiệu các nhà xuất khẩu Hoa Kỳ với các nhà nhập khẩu châu Á, đồng thời giúp thúc đẩy mối quan hệ giữa người dùng cuối cùng ở châu Á, nhà nhập khẩu và ngành công nghiệp chế biến gỗ địa phương, nhà phân phối gỗ cứng Hoa Kỳ.

Trong khuôn khổ hội nghị cũng sẽ diễn ra một số bài thuyết trình về việc giải quyết ứng dụng, tính bền vững và tương lai khí thải carbon thấp hơn của gỗ cứng Mỹ cho thiết kế nội thất và sản xuất đồ nội thất, công nghệ mới và quy tắc phân loại gỗ xẻ NHLA cho gỗ cứng Mỹ. Đại diện của VIFORES sẽ giới thiệu thông tin cập nhật về tình hình chế biến sản phẩm gỗ xẻ Việt Nam và cơ hội nhập khẩu gỗ xẻ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này trong những năm tới.

Lịch trình sự kiện:

Để đăng ký tham dự và theo dõi các thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký tại biể mẫu sau: http://reg.ahec-china.org/Hanoi/viet/registration.php

Đinh Hằng – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343