GROHE khai trương Flagship Showroom tại Hà Nội

Ngày 27/6/2019, GROHE thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu về các giải pháp phòng tắm và sản phẩm nhà bếp khai trương Flagship showroom lớn nhất tại Việt Nam, tọa lạc tại 46 Bích Câu, Hà Nội.

Tại đây, Grohe cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới có công nghệ sáng tạo nhất, từ sen tắm đẳng cấp nhất thế giới AquaSymphony, đến toilet thông minh Sensia Arena, các bộ sưu tập vòi màu Spa Colours, sen tắm điều khiển thông minh SmartControl và hàng loạt các sản phẩm cao cấp khác.

Trên toàn cầu, GROHE hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng tại tất cả các thị trường trọng điểm và là thương hiệu có thị phần lớn nhất tại bảy thị trường chính ở Châu Âu như Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Nga. Chiếm 6% thị phần trên toàn cầu và 50% thị phần ở phân khúc dự án tại khu vực châu Á TBD. Tại Việt Nam, sản phẩm GROHE được sử dụng tại hầu hết các dự án căn hộ, khách sạn, resort đẳng cấp như Vinpearl Luxury Landmark 81, JW Marriott Danang resort, InterContinental Phú Quốc và rất nhiều các dự án uy tín trên cả nước.

Khu vực trải nghiệm công nghệ nước thông minh với sen tắm GROHE SmartControl
Bộ sưu tập GROHE Essence được trưng bày với bề mặt mạ Cool Sunrise
Bộ sưu tập Atrio và Grandera được trưng bày ấn tượng tại showroom
Khu vực thương thảo và trình chiếu các phương án thiết kế dành cho chủ đầu tư, KTS

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343