GK Archi nhận Giải thưởng Top Ten BCI Asia Awards năm thứ 3 liên tiếp

Cuối tháng 5/2019, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, đã diễn ra Lễ trao giải Top Ten BCI Asia Awards BCI. GK Archi tiếp tục được vinh danh trong Top 10 Công ty Kiến trúc hàng đầu Châu Á tại Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp với những hoạt động tích cực trong công tác tư vấn thiết kế tại Việt Nam và khu vực châu Á. Đây cũng là sự kiện quan trọng đánh dấu 10 năm thành lập của GK Archi.

Đại diện Các công ty đặt giải Top Ten BCI Awards 2019 (KTS Nguyễn Trung Kiên – GK Archi thứ ba từ phải sang)

Là công ty Kiến trúc nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và Myanmar với rất nhiều giải thưởng về Kiến trúc dành cho các dự án Kiến trúc Nhà ở cao tầng và các công trình công cộng, GK Archi đã tạo được tiếng vang ở thị trường nước ngoài (cụ thể là Myanmar) trước khi được tôn vinh trong nước liên tiếp trong các năm gần đây. Với thành phần nhân sự chủ chốt là các Kiến trúc sư Việt Nam kết hợp với các đồng nghiệp KTS quốc tế, GK Archi ngày càng được đánh giá tốt và uy tín trong lĩnh vực hành nghề thiết kế kiến trúc, xây dựng tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Các dự án GK Archi thực hiện trong năm 2018-2019 chủ yếu là các dự án cao tầng như các công trình chung cư cao tầng, khách sạn, văn phòng và các khu dân cư kết hợp với thương mại, dịch vụ giải trí.

Các dự án tiêu biểu của GK Archi năm 2019

Trong năm 2019, kỷ niệm sinh nhật thứ 10, GK Archi cũng đã thành lập chi nhánh công ty tại thị trường Singapore và có những dự án đầu tay tại quốc gia này. Singapore là một trong những thị trường thiết kế dự án khó tính nhất châu Á và GK Archi là 1 công ty kiến trúc Việt Nam đầu tiên mở được văn phòng đại diện (hoặc công ty Kiến trúc) và thực hiện dự án tại đây. Để cạnh tranh lành mạnh với các đồng nghiệp trong khu vực, rất cần những ví dụ tiên phong điển hình như GK Archi – Một ví dụ điển hình cho các công ty Kiến trúc của Việt Nam có sự tự tin và kế hoạch mở rộng ra thị trường các nước trong khu vực trong bối cảnh hội nhập quốc tế đang trở nên ngày càng mạnh mẽ.

Từ sau khi được thành lập (tính từ thời điểm tách khỏi văn phòng Atelier K của Pháp), 10 năm qua GK Archi đã mở rộng văn phòng ra 4 thị trường trong khu vực và thực hiện dự án ở gần 10 quốc gia khác nhau, trong đó, tại thị trường Myanmar và Việt Nam, công ty này liên tục được tôn vinh như là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các dự án Kiến trúc có quy mô lớn. Cụ thể, ở Myanmar, công ty được tôn vinh Top công ty hàng đầu tại đây năm 2015 và nhận giải thưởng International Property Awards cho dự án Thuwanna Sky Complex cho hạng mục Tổ hợp Nhà ở cao tầng được thiết kế tốt nhất  Myanmar. Tại Việt Nam, năm 2019 là giải thưởng Top Ten BCI Asia Awards trong 3 năm liên tiếp cho cho Top 10 công ty Kiến trúc châu Á hàng đầu Việt Nam.

KTS Nguyễn Trung Kiên (thứ ba từ bên trái) cùng cộng sự và đối tác của GK Archi

Phát biểu tại Lễ trao giải, KTS. Nguyễn Trung Kiên, đồng sáng lập GK Archi chia sẻ “Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng một thương hiệu công ty Kiến trúc uy tín tại Việt Nam. Và Top Ten BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng uy tín để đánh dấu những thành công trong mục tiêu chúng tôi theo đuổi. Việc được vinh danh Top 10 Công ty Kiến trúc Việt Nam là điều rất tự hào đối với GK Archi. Những thành công này càng thúc đẩy chúng tôi tự hoàn thiện hơn nữa, tự tin hơn nữa trong những kế hoạch của mình đề ra trong những giai đoạn 5 năm kế tiếp là phát triển công ty một cách bền vững và tự động hóa doanh nghiệp trong giai đoạn hội nhập quốc tế mà chúng tôi đang hướng đến”

Giải thưởng Top Ten BCI Asia Awards nhằm tôn vinh các công ty Kiến trúc hàng đầu tại các quốc gia châu Á, đặc biệt có ảnh hưởng tích cực của dự án tới cộng đồng và xã hội trong xu thế phát triển bền vững. Giải thưởng này được tổ chức tại nhiều nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương và trở thành một trong những giải thưởng uy tín nhất cho các tổ chức, công ty và văn phòng Kiến trúc dựa trên các tiêu chí về số lượng dự án, chất lượng công trình, môi trường sinh thái và sự sáng tạo của ngành kiến trúc với trách nhiệm với xã hội, hướng đến một môi trường sinh thái, một tương lai bền vững cho cả cộng đồng.


PV

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343