Được vinh danh tại “BCI Asia Top 10 Architects 2019”, MAI-ARCHI hướng đến công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam và vươn tầm khu vực Châu Á

Là đơn vị thiết kế kiến trúc được vinh danh lần thứ 2 liên tiếp trong khuôn khổ giải thưởng “BCI Asia Top 10 Architects Awards” đã trở thành động lực thúc đẩy ban lãnh đạo công ty trong hành trình hiện thực mục tiêu đưa thương hiệu và công trình kiến trúc Việt Nam vươn tầm khu vực và thế giới của MAI-ARCHI.

MAI-ARCHI vinh dự đón nhận giải thưởng “BCI Asia Top 10 Architects Awards 2019”

Ngôn ngữ thiết kế hài hòa giữa “Bản sắc” và “Kinh tế”

Thành lập từ năm 2006, trải qua hơn 13 năm phát triển với phương châm: “Lấy thành công của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của chính mình”, MAI-ARCHI được biết đến như một trong những đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín tại Việt Nam.

Sớm hình thành những tiêu chí thiết kế riêng dựa trên sự kết hợp giữa hai yếu tố “Bản sắc” và “Kinh tế”, những công trình do MAI-ARCHI tham gia thiết kế không chỉ mang lại hiệu quả đầu tư cao và linh hoạt với tình hình bất động sản trong từng giai đoạn khác nhau của nền kinh tế mà còn đảm bảo chất lượng sử dụng, mang lại giá trị nhân văn và giàu bản sắc. Những yếu tố ấy góp phần tạo ra giá trị khác biệt, đem lại lợi ích và sự thành công cho khách hàng. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi và sự khác biệt mang lại thành công cho MAI-ARCHI.

Dự án Rome By Diamond Lotus, Quận 2, TP.HCM – Một trong những công trình tiêu biểu của MAI-ARCHI

Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư trẻ của MAI-ARCHI đã cùng sáng tạo nên nhiều công trình tiêu biểu và được đánh giá cao trong ngành như: Mở rộng Khu trung tâm hành chính TP. Hồ Chí Minh (UBND Thành phố) giai đoạn đầu; Trụ sở làm việc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Hà Nội); Khu nhà ở công nhân tại KCN Nhơn Trạch 1 (Đồng Nai); Chung cư cao cấp Rome by Diamond Lotus (TP.HCM); Chung cư Samsora Riverside (Bình Dương); Khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay (Đồng Nai)…

Công trình mở rộng Khu trung tâm hành chính TP. Hồ Chí Minh – giai đoạn đầu do MAI-ARCHI thực hiện.

Được vinh danh tại Top 10 BCI Asia Awards – giải thưởng uy tín về kiến trúc ở Châu Á cũng chính là thước đo cho thành công của cả tập thể, đồng thời góp phần đưa thương hiệu MAI-ARCHI lên tầm cao mới, sánh ngang với các đơn vị thiết kế kiến trúc trong khu vực Châu Á.

Con đường khẳng định vị thế và vươn tầm Châu Á

ThS. KTS Nguyễn Thị Tuyết Mai – Nhà sáng lập và là Giám đốc MAI-ARCHI

Chia sẻ ngay tại sự kiện trao giải, ThS.KTS Nguyễn Thị Tuyết Mai –  nhà sáng lập MAI-ARCHI bồi hồi nhớ lại những ngày đầu thành lập: “Cuối năm 2006, tôi quyết định rời công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu TP. Hồ Chí Minh tại thời điểm đó sau hơn 10 năm gắn bó để thành lập doanh nghiệp cho riêng mình. Đối với tôi, đó là một quyết định khó khăn và mạo hiểm”.

ThS.KTS Nguyễn Thị Tuyết Mai cho biết thêm, những ngày đầu tiên, MAI-ARCHI chỉ có khoảng năm thành viên, dự án rất ít và quy mô nhỏ, nhưng nhờ vào sự cố vấn chuyên môn của GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính (nguyên Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam) và tinh thần nhiệt huyết của những người trẻ tuổi, MAI-ARCHI dần tích lũy được những giải thưởng trong các kỳ thi tuyển phương án kiến trúc của các doanh nghiệp lớn. Một trong những dấu ấn đầu tiên là công trình Văn phòng HMTC – Savico, 91 Pasteur, Q.1 với hình thức kiến trúc độc đáo, mang bản sắc của các công trình hiện hữu tại khu vực trung tâm thành phố. Đây được xem là bệ phóng cho sự phát triển của MAI-ARCHI.

Bên cạnh giải thưởng “BCI Asia Top 10 Architects Awards” hai năm liên tiếp, MAI-ARCHI cũng đã gặt hái nhiều giải thưởng quan trọng như: Giải A cuộc thi “Khu nhà ở cho người thu nhập thấp ở đô thị” năm 2012; Giải Hội đồng “Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia” của Hội Kiến trúc sư Việt Nam năm 2015; Giải Bạc “Giải thưởng Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh” của Hội Kiến trúc sư TP.HCM năm 2017… “Đây là những cột mốc quan trọng góp phần đưa thương hiệu MAI-ARCHI đến với các đối tác lớn trong và ngoài nước”, KTS Nguyễn Thị Tuyết Mai khẳng định.

Thật vậy, những thành tựu đầu tiên trên con đường khẳng định vị thế chính là đòn bẩy để MAI-ARCHI tiếp tục phấn đấu không ngừng, từ đó cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đó cũng là minh chứng cho sức mạnh của niềm đam mê yêu nghề, sự sáng tạo và quyết tâm chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á. Là đối tác được khách hàng ưu tiên lựa chọn để đáp ứng hiệu quả đầu tư cũng như đảm bảo lợi ích của cộng đồng.

PV

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343