Đón lộc xuân về với cửa nhôm kính Premier Door

Chào đón Tết Nguyên đán 2020, cửa nhôm kính Premier Door sẽ ra mắt thị trường hàng loạt mẫu cửa nhôm kính độc đáo cùng mã màu Vân gỗ sáng tạo, nhằm phục vụ cho người dùng tân trang cửa nhà đón Tết. Cửa nhôm kính Premier Door hướng đến sự hiện đại và mở rộng tầm nhìn là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống cửa nhà bạn trong mùa xuân này.

Chú trọng đầu tư và phát triển sản phẩm, Premier Door đã gây ấn tượng mạnh trong thị trường cửa nhôm kính cao cấp, đến nay mở rộng quy mô với ba chi nhánh phân phối tại Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ.
Premier Door được biết đến là thương hiệu chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm nhôm kính nội thất cao cấp như: Cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng lớn,… Hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất cửa nhôm kính, sản phẩm của Premier Door được phân phối trên toàn khu vực hàng trăm đại lý. Cửa nhôm kính Premier Door hướng đến không gian của sự Cao cấp – Tiện nghi – Hiện đại, mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái và hài lòng nhất trong sinh hoạt và làm việc.

Trong năm 2019, Premier Door đứng top đơn vị cung cấp cửa nhôm kính cao cấp uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Hoàn thành nhiều dự án công trình, từ nhà ở dân dụng đến công trình cao cấp, Premier Door nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng và đối tác. Premier Door đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến vào quy trình sản xuất. Tối ưu tự động hóa nhằm đảm bảo sự đồng bộ của mỗi bộ cửa nhôm kính ra đời.

Không ngừng mở rộng thị phần, Premier Door khẳng định vị thế thương hiệu bằng những chính sách quyền lợi đối với khách hàng hợp tác đại lý, mục tiêu đưa cánh cửa nhôm kính chất lượng cao đến mọi công trình. Chất lượng cửa nhôm kính vượt trội được làm từ những thanh profile nhôm độc quyền hệ Premier vững chãi và bền bỉ. Hệ gioăng EPDM cao cấp, theo đó là những hệ phụ kiện chính hãng, cam kết bảo hành và bảo trì sản phẩm lên đến 5 năm. Song song với chất lượng sản phẩm, Premier Door tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo hỗ trợ người tiêu dùng giải quyết vấn đề liên quan đến hạng mục cửa. Các dự án công trình đã hoàn thiện do Premier Door tiếp nhận như: Công ty nhựa C.H.A (Tây Ninh), Khu căn hộ Phú Mỹ Hưng (Q.7), Biệt thự Anh Quân (Q.6),… là thước đo cho sự uy tín mà thương hiệu này đạt được trong hành trình phát triển của mình.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 11-2019)

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343