DIC Corp tiếp nối hoạt động tri ân người có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng 19-7, tại TP.Vũng Tàu, Bộ LĐTBXH, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Báo Nhân dân và UBND tỉnh BR-VT phối hợp tổ chức Hội nghị biểu dương người có công (NCC) với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018.  Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng – DIC Corp vinh dự là nhà tài trợ, đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao bằng khen và hoa tặng các đại biểu người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc.
Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng đã suốt đời phấn đấu, hy sinh vì mục tiêu lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời biểu dương và đánh giá cao các tấm gương NCC tiêu biểu đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, tiếp tục góp phần to lớn vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước. Chủ tịch nước khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn dành cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, NCC với cách mạng sự quan tâm, chăm lo về vật chất và tinh thần với tấm lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc và trách nhiệm cao cả.
Nhân dịp này, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tặng quà 7 Mẹ Việt Nam Anh hùng; Bộ LĐTBXH tặng Bằng khen cho 355 đại biểu là NCC và thân nhân liệt sĩ tiêu biểu trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trên cả nước, trong đó tỉnh BR-VT có 20 đại biểu.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Thuận Hữu trao bằng khen và hoa tặng các đại biểu người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc.
Đồng hành cùng Hội nghị biểu dương NCC với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 nằm trong chuỗi hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa của DIC Corp hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.
Bộ phận Truyền thông DIC

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343