Đại hội Hội KTS Tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2019 – 2024

Vào lúc 1h30 chiều ngày 6/12 vừa qua, tại hội trường Sở Xây Dựng Vĩnh Phúc, đã diễn ra Đại hội Hội KTS tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2019 – 2024 với sự góp mặt đầy đủ các hội viên là KTS đang công tác và hoạt động nghề trên địa bàn. Đại hội đã nhìn lại những mặt được và chưa được trong nhiệm kỳ qua.

Báo cáo tại Đại hội, Hội KTS tỉnh Vĩnh Phúc đã có những hoạt động tích cực cả về chất lượng nghề Kiến trúc đến phát triển số lượng các Kiến trúc sư, đáp ứng yêu cầu hoạt động thiết kế và hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác đề ra.

Có thể nhận thấy trong nhiệm kỳ qua, hoạt động hành nghề của giới KTS đã có nhiều đóng góp đáng trân trọng, thông qua các hoạt động của các Hội đồng chuyên môn, các cuộc thi do Hội được giao nhiệm vụ. Đến nay, hầu hết các dự án, công trình với quy mô lớn, yêu cầu phức tạp về công năng, kỹ mỹ thuật trên địa bàn tỉnh đều được các chủ đầu tư giao tham khảo ý kiến của hội về chuyên môn. Điều đó đã chứng minh sự trưởng thành đáng khích lệ của đội ngũ KTS hành nghề, của các thành viên BCH, nâng cao vị thế, uy tín của Hội trong sự nghiệp xây dựng của địa phương.

Danh sách Ban chấp hành mới Hội KTS tỉnh Vĩnh Phúc (05 KTS):

  1. KTS Nguyễn Đạm
  2. KTS Nguyễn Hồng Quân
  3. KTS Nguyễn Thanh Hà
  4. KTS Dương Trí Tài
  5. KTS Nguyễn Thị Bích Hạnh

Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên trong toàn hội phát huy vai trò nghề nghiệp,  hăng hái thi đua lao động và công tác, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Hội Kiến trúc sư tỉnh Vĩnh Phúc đã đề ra, góp phần xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc giàu đẹp.

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343