Cuộc thi FuturArc Green Leadership Award 2020

Cuộc thi FuturArc Green Leadership Award 2020 đang tìm kiếm những công trình Xanh tại Châu Á hoặc Úc. Những công trình được xây mới. tái tạo, phục hồi hoặc được chuyển công năng và được đưa vào sử dụng trước 31/12/2019 đều hợp lệ để gửi dự thi.

Xem thêm:

Dự án dự thi phải thuộc 6 loại hình sau:

 1. Dân cư – Nhà đơn lẻ
 2. Dân cư – Nhà liên kế
 3. Thương mại
 4. Học viện, trụ sở
 5. Đô thị *
 6. Dự án phát triển xã hội

Cuộc thi được tổ chức dành cho Chủ đầu tư, công ty thiết kế, và các chuyên gia trong ngành với ý nghĩa vinh danh đội ngũ đã tham gia hoàn thành các công trình, góp phần thúc đẩy công trình Xanh ở Châu Á.

Truy cập trang web www.futurarcgreenleadershipaward.com để biết thêm chi tiết các yêu cầu và quy định về dự án dự thi.

Hạn chót nhận dự án dự thi trực tuyến là 30/11/2019.

Các cá nhân đạt giải FuturArc Prize 2020 và các đơn vị đạt giải FuturArc Green Leadership Award 2020 sẽ được vinh danh tại buổi lễ trao giải BCI Asia Awards 2020 – sự kiện thường niên trong ngành kiến trúc và xây dựng, được tổ chức tại 7 nước trong khu vực Châu Á. Tổng số người tham dự ước tính trên 2.500 người. Các dự án đạt giải sẽ được đăng trên tạp chí FuturArc cũng như trên trang web giải thường và các kênh truyền thông xã hội khác. FuturArc là tạp chí kiến trúc hàng đầu về thiết kế Xanh tại Châu Á, công nhận những tác động tích cực của các công trình đối với xã hội và môi trường, thúc đẩy kiến trúc có trách nhiệm với xã hội và môi trường sinh thái.
Sự kiện BCI ASIA AWARDS 2020 sẽ được tổ chức tại:

 • Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 22/05/2020
 • Hồng Kông vào ngày 29/05/2020
 • Manila, Philippines vào ngày 05/06/2020
 • Bangkok, Thái Lan vào ngày 09/06/2020
 • Singapore vào ngày 12/06/2020
 • Jakarta, Indonesia vào ngày 16/06/2020
 • Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 19/06/2020

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:

 • Loan Nguyễn (Ms) – Công ty TNHH BCI ASIA Việt Nam –
 • Hoặc Carissa Kwok (Ms) Competition Registrar | FuturArc | BCI Asia Construction Information Pte Ltd

Về cuộc thi

Cuộc thi FUTURARC PRIZE (www.futurarcprize.com) được BCI Asia Group khởi xướng vào năm 2007, nhằm khuyến khích và tìm ra những ý tưởng thiết kế tiên tiến, sáng tạo cho Châu Á, hướng về một tương lai bền vững. Hơn 12 năm tổ chức, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn Kiến trúc sư và Sinh viên khắp nơi trên thế giới, và hơn thế nữa, chủ đề cuộc thi được thay đổi hàng năm như là một thách thức để các thí sinh dự thi có cơ hội tạo ra nhiều ý tưởng sáng tạo về xây dựng bền vững.

Cuộc thi FUTURARC GREEN LEADERSHIP AWARD (www.futurarcgreenleadershipaward.com) được BCI Asia Group khởi xướng vào năm 2009 nhằm tìm kiếm những công trình sáng tạo và có trách nhiệm với môi trường sinh thái ở Châu Á, cuộc thi công nhận sự đóng góp của đội ngũ cùng tham gia vào một dự án đã hoàn thành – những người góp phần nâng tầm các công trình Xanh ở Châu Á. Ban Giám Khảo đánh giá thông qua những tác động thực tế, có thể đo lường được mà công trình mang lại, đồng thời dựa trên các tiêu chuẩn như tính đàn hồi, bảo vệ sức khỏe, sự gắn kết, hệ sinh thái và khả năng nhân rộng.

© Tạp chí kiến trúc

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343