⊕ Giới Thiệu

Sở hữu ngay căn hộ ShopHouse mặt tiền kinh doanh tại dự án 1.200 căn, lớn nhất Vũng Tàu 2017. Góp không lãi suất, ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%, thời hạn vay lên đến 20 năm. Căn hộ ShopHose DIC Phoenix kênh đầu tư sinh lợi, an cư và kinh doanh ngay tại căn hộ của bạn. ShopHouse Phoenix Vũng Tàu

Căn hộ ShopHouse DIC Phoenix mặt tiền kinh doanh tại DIC Phoenix là căn hộ nằm vị trí tầng 1 và 2 của tòa nhà DIC Phoenix. Nhằm mục đích thương mại, cung cấp dịch vụ tại tòa nhà và toàn khu đô thị Chí Linh. Nằm vị trí thuận lợi kinh doanh và thương mại, kết hợp cảnh quan hài hòa nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một căn hộ thương mại, an cư, sinh lợi nhuận.

Bao quanh tòa nhà là khu dân cư Chí Linh, một trong những khu đô thị được đầu tư kỹ lưỡng nhất, quy hoạch đồng bộ và định hướng sẽ là một trong nhưng khu đô thi sầm uất nhất tại Vũng Tàu. Với việc đầu tư về hạ tầng, cơ sở vật chất hoàn hảo nhất Tp Vũng Tàu. Nhiều năm qua khu đô thị Chí Linh nổi trội là điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản, kinh doanh và dịch vụ. Cư dân chọn nơi đây làm điểm an cư lạc nghiệp ngày càng đông đúc, các dịch vụ kèm theo là không thể thiếu cho một đô thị đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Căn hộ thương mại DIC Phoenix Vũng Tàu nhằm thỏa mãn nhu cầu dịch vụ thương mại tại khu đô thị Chí Linh, với hơn 40 căn hộ thương mại tại tòa nhà Phoenix hứa hẹn mang đến những giá trị đích thực cho cư dân nơi đầy.

Bao quanh là khu hồ Phụng Hoàng rộng hơn 10Ha, khu khuôn viên tiện ích chung hơn 20.000m2, Liên kế là các chung cư lớn như tòa nhà Seaview (1068 hộ) , Lakeside(756 hộ), Gateway (khoảng 1200 hộ) đang hình thành và ngay tòa nhà Phoenix hơn 1200 căn hộ bao gồm căn hộ thương mai, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ. Tiện ích hoàn hảo, cư dân đông đúc, vị trí đắc địa, cảnh quan hài hòa sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư thương mại, dịch vụ sẽ hết sức thành công.

Một số hình ảnh thực tế căn ShopHouse Phoenix

Khu ShopHouse mặt hồ Phụng Hoàng

Mặt tiền tại dự án DIC Phoenix

⊕ Mặt bằng – Thiết kế

Căn hộ ShopHouse tại toà nhà DIC Phoenix Vũng Tàu thiết kế nằm vị trí trầng 1 và 2. Sở hữu vị trí mắt tiền của căn hộ, thuận tiện kinh doanh thương mại và dịch vụ.

Mặt bằng phân bố các căn hộ thương mại tại DIC Phoenix
Mặt bằng căn hộ ShopHouse tầng 1, block B Phoenix
Mặt bằng tầng 2 căn hộ ShopHouse Block B DIC Phoenix
Mặt bằng tầng 2 DIC Phoenix Block A
Mặt bằng tầng 2 ShopHouse DIC Phoenix Block A
Thiết kế tầng 2 căn hộ ShopHouse
Căn hộ ShopHouse thiết kế tầng 1 là mắt bằng kinh doanh, tầng 2 là căn hộ ở thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 3 phong ngủ. Tuy nhiên khách hàng có thể chuyển đổi thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh.
Một số thiết kế của căn hộ kinh doanh ShopHouse DIC Phoenix
Mặt tiền các căn hộ ShopHouse

⊕ Giá bán- Thanh toán

Khi khách hàng mua căn hộ Phoenix được thanh toán theo tiến độ không lãi suất, ngoài ra khách hàng có nhu cầu vay vốn, hiện nay các ngân hàng đang tài trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên đến 20 năm. Các ngân hàng đang tài trợ: HD Bank, BIDV Bank, MBBank (Ngân hàng Quân đội). Giá bán block A và B từ 16,8 triệu/m2. Block C giá từ 17,39 triệu/m2. Giá bao gồm thuế, kinh phí bảo trì, chưa tính các chương trình hậu mãi, chiết khấu.

Nguyên tắc báo giá:

Để đảm bảo báo giá chính xác từ chủ đầu tư DIC, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, nguyên tắc của chúng tôi báo giá như sau:

Diện tích: Theo diện tích “thông thuỷ” (Diện tích lọt lòng, không tính tường ngoài, cột trong nhà, theo thông tư số 03/2014/TT-BXD của Bộ xây dựng ban hành ngày 20/2/2014 và có hiệu lực từ ngày 08/04/2014)

Giá bán: Giá gốc từ chủ đầu tư, bao gồm thuế VAT 10%, Kinh phí bảo trì 2%, thuế đất.

Chương trình chiết khấu, hậu mãi, quà tặng… trực tiếp từ chủ đầu tư, áp dụng tại thời điểm khách hàng đặt cọc, và còn áp dụng chương trình.

Phương thức thanh toán:

Áp dụng Block A và B, trong quý 2/2017

Đợt 1:  Ký hợp đồng thanh toán 30% giá trị căn hộ (không bao gồm KPBT)

Đợt 2: Khi có thông báo bàn giao căn hộ thanh toán 20% giá trị căn hộ và kinh phí bảo trì, đồng thời nhận bàn giao căn hộ.

Đợt 3: Sau 3 tháng kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ thanh toán 15%.

Đợt 4: Sau 6 tháng kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ thanh toán 10%.

Đợt 5: Sau 9 tháng kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ thanh toán 10%.

Đợt 6: Sau 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ thanh toán 10%.

Đợt 7: Thông báo bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ thanh toán 05% giá trị căn hộ còn lại.

Phương thức thanh toán áp dụng Block C: 

Đợt 1:  Ký hợp đồng thanh toán 30% giá trị căn hộ (không bao gồm KPBT)

Đợt 2: Sau 2 tháng kể từ ngày ký hợp đồng 10%.

Đợt 3: Sau 4 tháng kể từ ngày ký hợp đồng 10%.

Đợt 4: Sau 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng 10%.

Đợt 5: Sau 8 tháng kể từ ngày ký hợp đồng 10%.

Đợt 6: Khi có thông báo bàn giao căn hộ thanh toán 25% giá trị căn hộ và kinh phí bảo trì, đồng thời nhận bàn giao căn hộ.

Đợt 7: Thông báo bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ thanh toán 05% giá trị căn hộ còn lại.

Lưu ý: Khách hàng khi mua căn hộ với hình thức thanh toán trước hạn công ty sẽ áp dụng chính sách chiết khấu đặc biệt khác. Thanh toán linh hoạt, góp không lãi suất, Hỗ trợ vay vốn 70%, thời hạn vay lên đến 20 năm

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0944 409 343