BlueScope Zacs khởi động chương trình “Mảnh ghép yêu thương” 2019 trao tặng hàng trăm mái nhà cho người lao động nghèo

Ngày 18/10/2019, tại TP.Hồ Chí Minh, BlueScope Zacs phối hợp với các đại lý khu vực triển khai chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương” trao tặng những mái nhà thép vững chãi, bền đẹp cho người lao động nghèo sinh sống tại 8 tỉnh thành trên cả nước.

Năm 2019 đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp chương trình được triển khai, mang chủ đề “Lợp mái những ước mơ”, gần 300 mái nhà sẽ được Công ty sản xuất, lắp đặt và trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay vì người nghèo, dự án “Mảnh ghép yêu thương” 2019 sẽ phủ kín những mái nhà của các hộ dân nghèo bằng những tấm tôn Zacs®+ Công nghệ INOK bền, đẹp, chống rỉ sét hiệu quả vượt trội, bảo vệ người dân tốt hơn qua các mùa mưa bão.

BlueScope Zacs phối hợp với các đại lý khu vực triển khai chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương” trao tặng những mái nhà thép vững chãi, bền đẹp cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Những mái nhà được trao tặng trong chương trình mang nhãn hiệu Tôn Zacs®+ Công nghệ INOK, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, có chất lượng tốt và mang nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ INOK tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét hiệu quả tại các lỗ đinh vít, vị trí mép cắt và vết trầy xước, ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay. Ngoài Công nghệ INOK nổi bật, sản phẩm Tôn Zacs®+ còn được áp dụng hàng loạt các công nghệ tân tiến khác như công nghệ ECO-COOL giúp mái nhà phản xạ sức nóng từ ánh nắng mặt trời, tạo sự thoáng mát cho không gian trong nhà; công nghệ G-TECH cho bề mặt vân đá hoa cương độc đáo và công nghệ sơn thế hệ mới GEN III luôn giữ màu sắc mái tôn theo năm tháng.

Mái tôn được sản xuất theo công nghệ INOK sở hữu lớp ma trận chống rỉ sét trước các tác nhân xâm hại từ môi trường.

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám Đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đồng cảm với nỗi khó khăn của người dân địa phương, đồng thời hi vọng có thể góp phần tạo điều kiện cho các hộ ổn định chỗ ở và cải thiện chất lượng cuộc sống bằng món quà thiết thực là những mái tôn vững chãi, bền đẹp.”

Tại Việt Nam, NS BlueScope không chỉ là một doanh nghiệp nước ngoài nổi bật trong các hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả mà còn là doanh nghiệp tiên phong về tinh thần trách nhiệm xã hội, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Thời gian qua, Công ty đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng, điển hình như Ngày chạy việt dã vì môi trường, trồng cây tạo không gian học đường xanh hơn cho Trường Tiểu học Long Sơn, chương trình “Nâng cao nhận thức và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý an toàn lao động”…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.BlueScope.com.

Về NS BlueScope Việt Nam

NS BlueScope Việt Nam là thành viên của liên doanh 50:50 giữa tập đoàn thép hàng đầu thế giới: BlueScope Steel Limited kinh nghiệm hơn 100 năm của Úc và Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật hiện đang vận hành 3 nhà máy tại Phú Mỹ, Biên Hòa và Hà Nội, cung cấp cho thị trường 156.000 tấn thép mạ, mạ màu cao cấp, phục vụ từ các công trình lớn, cao ốc và giải pháp chuồng trại phục vụ công nghệ cao, nhà máy vừa và nhỏ cho đến nhà ở dân dụng với các thương hiệu toàn cầu của Tập đoàn BlueScope như Colorbond®, Zincalume®, Lysaght® và BlueScope Zacs®. Kết hợp kinh nghiệm hơn 50 năm của Tập đoàn tại Châu Á, NS BlueScope Việt Nam đồng nghĩa với chất lượng cao, tiên phong và giải pháp tối ưu, đóng góp vào các công trình mang tính biểu tượng quốc gia như tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81, nhà máy Vinfast, Vinamilk, ô tô Trường Hải…

Về Tôn Zacs®+ Công nghệ INOK

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK là sản phẩm mới sử dụng công nghệ INOK độc quyền từ Tập đoàn BlueScope Úc, được sản xuất và phát triển bởi NS BlueScope Việt Nam, có độ bền cao, khả năng chống rỉ sét tương đương INOX. Công nghệ INOK (INfinitely Outreaching Know – how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ. Đặc biệt, công nghệ INOK khắc phục hoàn toàn vấn đề nhà mái tôn đang gặp phải như: rỉ sét lỗ đinh vít, vị trí mép cắt và vết trầy xước.

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK được sản xuất trên công nghệ hiện đại từ Úc và kế thừa 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc, có chất lượng cao, mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Đinh Hằng – TCKT

© Tạp chí kiến trúc

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343