Archivina: Thành tựu sáng tạo giá trị bền vững

Khởi đầu từ Chi nhánh Công ty CP Đầu tư và Thương mại Vinaconex – UPGC (được thành lập từ năm 2007), trải qua 12 năm liên tục phát triển, Archivina đang từng bước trở thành một trong những công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế nhà cao tầng và có định hướng rõ ràng trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp đúng phương châm: “Sáng tạo giá trị bền vững”.

Archivina luôn xác định Sáng tạo là giá trị và phương châm hàng đầu của doanh nghiệp. Giá trị sáng tạo được khuyến khích và đề cao trong mọi lĩnh vực hoạt động của công ty. Để nâng cao nền tảng tri thức công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động chuyên môn, học tập, trải nghiệm thực tế. Sự sáng tạo luôn được chú trọng, trở thành sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong mọi sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Để xây dựng và phát triển doanh nghiệp theo định hướng sáng tạo và bền vững, Archivina luôn xác định đầu tư mạnh mẽ về con người, xây dựng hệ thống teamwork giữa các thành viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đội ngũ các KTS, KS và các chuyên gia của công ty luôn được quan tâm đào tạo chuyên môn, văn hóa, thường xuyên cập nhật các xu hướng và công nghệ mới, đồng thời liên tục được trải nghiệm thực tế trong quá trình thực hiện các dự án có quy mô phức tạp, từ khâu thiết kế đến quá trình thi công và vận hành. Không chỉ nâng cao chất lượng nhân sự, Archivina cũng đã từng bước xây dựng một hệ thống quy trình làm việc đảm bảo phát huy cao nhất phẩm chất của mỗi cá nhân cũng như tương tác giữa các thành viên trong quá trình làm việc, song hành với các hoạt động và chính sách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tăng cường sự gắn bó giữa các thành viên với công ty nhằm từng bước tạo dựng một thương hiệu Archivina không chỉ lớn về chuyên môn mà còn mạnh về văn hóa. Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu hợp tác thường kỳ với giới KTS trong và ngoài nước, các thương hiệu mạnh trong ngành xây dựng và các hoạt động liên kết đào tạo – hướng nghiệp đối với sinh viên ngành thiết kế từ các trường đại học và các KTS trẻ.

Phương châm “Sáng tạo bền vững” đã được Archivina ứng dụng vào các sản phẩm thiết kế của công ty từ những ngày đầu thành lập, và liên tục được thể hiện trong các dự án đã thực hiện, trong đó có các dự án tiêu biểu như: Vinhomes Symphony, The Legend, The K-Park, Sky Central, T&T DC Complex, The Legacy, Binh Minh Garden…

Với định hướng đúng đắn và những nỗ lực sáng tạo không ngừng, Archivina đã được ghi nhận như một thương hiệu tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà cao tầng với các giá trị phục vụ sự phát triển bền vững của đô thị và đất nước. Ngày 31/5/2019, trong Lễ trao giải BCI Asia Awards 2019 – một trong những giải thưởng thường niên có uy tín trong lĩnh vực xây dựng trong khu vực- Archivina đã được vinh danh Top 10 công ty thiết kế năng động nhất Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu một mốc son trong sự phát triển của thương hiệu Archivina, một trong những công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế nhà cao tầng theo xu hướng phát triển bền vững, gắn liền với các giá trị phục vụ sự phát triển bền vững đô thị và đất nước.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 12-2019)

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343