Ai sẽ là chủ nhân của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019?

Nằm trong chuỗi Giải thưởng Bất động sản Châu Á uy tín từ năm 2005 và được đánh giá cao với mục tiêu công nhận những dự án Bất động sản xuất sắc trong khu vực, Giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam – VPA trở thành giải thưởng đáng tin cậy, ghi dấu những thành tựu nổi bật của các nhà phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Mỗi năm, sự kiện thu hút sự tham gia của các nhân tố nổi trội trong ngành, những đơn vị để lại ấn tượng mạnh mẽ với giải thưởng đầy thuyết phục cho những dự án xứng đáng.

Điều gì làm nên sự sôi động của Bất động sản Việt Nam?

Việt Nam hiện đang là một thị trường hấp dẫn thu hút ngày càng nhiều giới đầu tư Bất động sản. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và gần đây nhất là sự thay đổi của các chính sách pháp luật, thị trường Bất động sản Việt Nam đang trở thành điểm nóng mới cho các nhà đầu tư, giúp họ dễ dàng nắm bắt cơ hội hơn. Làn sóng đầu tư khổng lồ từ các nhà phát triển trong và ngoài nước đang tạo ra những tác động rõ rệt khi hàng loạt doanh nghiệp đều nỗ lực để lại dấu ấn trên thị trường cũng như được ghi nhận bởi các chuyên gia, tổ chức uy tín. Một trong số đó là Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (VPA) do Tập đoàn PropertyGuru khởi xướng. Đây là lần thứ 5 liên tiếp giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam.

VPA chính thức ra mắt từ năm 2015, từ đó liên tục tạo nhiều tiếng vang lớn. Tại lễ trao giải VPA năm ngoái, 43 giải thưởng đã được trao cho hơn 25 công ty và tổ chức cá nhân. Những danh hiệu được xướng tên như CapitaLand Vietnam, KIEN A Corporation, ứng cử viên mới Alpha King và SonKim Land Corporation cũng đã tham gia tranh giải và dành chiến thắng trọng hạng mục Chủ đầu tư tầm trung tố nhất trong Lễ trao giải Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức tại Thái Lan. Jules Kay, Giám đốc mới được bổ nhiệm gần đây của PropertyGuru Asia Property Awards, chia sẻ lý do khiến ông hào hứng với VPA cũng như vai trò của những giải thưởng này. “Đảm nhận vai trò mới tại PropertyGuru, tôi rất vui mừng được cùng các cộng sự tìm kiếm, vinh danh, quảng bá và góp nâng cao chất lượng các dự án Bất động sản, bao gồm các dự án tại Việt Nam. Cùng với các chuyên gia, tôi mong muốn đưa giải thưởng lên một tầm cao mới.

Tìm ra chủ nhân xứng đáng cho mỗi giải thưởng

Trong suốt những năm được tổ chức tại Việt Nam, VPA được biết đến như một giải thưởng đáng tin cậy, công bằng và minh bạch với hệ thống giải thưởng mở và được đánh giá bởi một hội đồng chuyên gia hoàn toàn độc lập. Tại VPA 2019, đánh giá sẽ được thực hiện dưới sự dẫn dắt của ông Dương Quốc Thiện – Giám đốc Điều hành Transform Architecture. Hơn nữa, để đảm bảo kết quả được công bằng nhất, toàn bộ quy trình đánh giá đều được giám sát bởi BDO – một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, đã hỗ trợ các giải thưởng trên khắp châu Á trong hơn một thập kỷ.

Giải thưởng của mỗi hạng mục dành cho những cái tên xứng đáng nhất sẽ được vinh danh tại lễ trao giải VPA 2019 diễn ra vào ngày 23/8/2019 tại khách sạn InterContinental Saigon ở TPHCM, tổng kết cho một quá trình đánh giá nghiêm túc và kỹ lưỡng của ban giám khảo đối với các dự án tranh giải. Trước đó, các ứng cử viên sẽ được thẩm định qua các vòng theo từng hạng mục, bao gồm việc tham quan thực địa, thẩm định chi tiết và họp đánh giá hội đồng giám khảo. Năm nay, lễ trao giải VPA có sự tham gia của hơn 500 khách mời danh dự và các doanh nghiệp chủ chốt trong ngành, trong đó có các thành viên của Hiệp hội Bất động sản Quốc gia Việt Nam. VPA diễn ra với hơn 40 hạng mục tranh giải và cả các giải thưởng phụ, trải dài từ thiết kế, xây dựng, chăm sóc khách hàng đến dự án cộng đồng, dự án xanh,cơ sở hạ tầng công cộng. Sự kiện dần góp phần hình thành các tiêu chuẩn cho dự án Bất động sản tại Việt Nam, giúp khuyến khích tiềm năng ảnh hưởng đến thị trường Bất động sản lân cận ở châu Á.

Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam góp phần thiết lập một chuẩn mực trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành Bất động sản; hàng năm, uy tín của giải thưởng vượt qua sự mong đợi của hội đồng Ban giám khảo. Với những sáng kiến mới cùng tính chuyên môn cao, VPA đảm bảo rằng các thành tích nội bật của đơn vị dẫn đầu lĩnh vực Bất động sản Việt Nam được nhiều khách hàng và đối tác trong khu vực công nhận và biết đến.

© Tạp chí Kiến trúc

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343