Achivina: Thành quả 12 năm sáng tạo giá trị bền vững

Ngày 31/5/2019, trong Lễ trao giải BCI Asia Awards 2019, Archivina đã được vinh danh Top 10 công ty thiết kế năng động nhất Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu một mốc son trong sự phát triển của thương hiệu Archivina trên lộ trình trở thành một trong những công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế nhà cao tầng theo xu hướng phát triển bền vững.

Giải thưởng BCI Asia Awards là giải thưởng thường niên tổ chức tại 7 nước Châu Á nhằm tôn vinh những công ty tư vấn thiết kế có nhiều dự án lớn có thiết kế bền vững, có trách nhiệm với xã hội. Đây là một trong những giải thưởng có uy tín trong lĩnh vực xây dựng trong khu vực. Qua nhiều kỳ giải thưởng, BCI Asia Awards đã tạo nên một diễn đàn giao lưu quốc tế giữa các công ty tư vấn, nhà thầu và chủ đầu tư để cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng. Danh mục một số dự án Archivina tham gia: Vinhomes Symphony, The K-Park, The Legend, Thanh Xuan complex, Sky Central, T&T DC Complex, cụm dự án VCN Phước Hải…

Tiền thân là Chi nhánh Công ty CP Đầu tư và Thương mại Vinaconex – UPGC, được thành lập từ năm 2007, trong suốt 12 năm qua, đội ngũ cán bộ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của Archivina đã từng bước khẳng định chất lượng thiết kế và dịch vụ với nhiều dự án lớn, trong các lĩnh vực đa dạng như: Tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, quản lý dự án, tư vấn công nghệ xây dựng…

Ngay từ những ngày đầu thành lập, những thành viên sáng lập công ty gồm Ông Nguyễn Khánh Toàn (Chủ tịch HĐQT), Ông Bùi Ngọc Lâm (Giám đốc), Ông Nguyễn Hải Anh (Phó Giám đốc) đã xác định phương châm phát triển công ty: “Sáng tạo giá trị bền vững”. Đây không chỉ là quan điểm xuyên suốt mà còn là slogan định hướng phát triển bền vững của Archivina trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công đó chính là sự đầu tư mạnh mẽ về con người, về văn hoá doanh nghiệp và xây dựng những giá trị hệ thống. Để thực hiện được mục tiêu phát triển bền vững của mình, Archivina luôn xem yếu tố con người là giá trị cốt lõi của công ty, các nhân sự chính luôn được quan tâm đào tạo chuyên môn, văn hoá và trải nghiệm thực tế nhằm nâng cao kỹ năng nhanh nhất có thể. Các KTS, KS và chuyên gia của công ty đều có trải nghiệm phong phú trong quá trình thực hiện những dự án quy mô phức tạp.

Phát biểu tại Lễ trao giải BCI Asia Awards 2019, KTS Bùi Ngọc Lâm (Giám đốc Archivina) cho biết: “Sáng tạo giá trị bền vững là nguyên tắc luôn gắn với các sản phẩm dịch vụ của Archivina. Chúng tôi đồng hành cùng với các đối tác, đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, và quan trọng nhất là hiệu quả đầu tư tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, sự phát triển bền vững của đô thị, của cộng đồng cũng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Với định hướng đúng đắn, phương châm phát triển bền vững và đội ngũ chuyên gia năng động, Archivina đã từng bước đầu tư xây dựng Văn hoá doanh nghiệp, xây dựng hệ thống “teamwork”, ứng dụng công nghệ trong thiết kế để tạo ra những sản phẩm sáng tạo khác biệt với thị trường. 12 năm lao động và sáng tạo, Archivina luôn trân trọng những thành quả góp phần tạo dựng một thương hiệu tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà cao tầng với các giá trị phục vụ sự phát triển bền vững của đô thị và đất nước.


(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 06-2019)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343