4 Triển lãm thương mại lớn nhất Châu Á tại tuần lễ công trình xanh Singapore 2019

Sau sự thành công của BEX và MCE Châu Á những năm trước, năm nay, hai triển lãm thương mại hàng đầu mới: Triển lãm công nghệ xây dựng tiên tiến châu Á (Innobuild Asia) và Triển lãm đô thị công trình thông minh châu Á (Smart Cities & Buildings Asia) được bổ sung để giải quyết nhu cầu tìm nguồn cung ứng của cộng đồng tham gia triển lãm. Bốn triển lãm thương mại lớn nhất Châu Á lần này dự kiến có hơn 550 gian hàng triển lãm nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng công nghệ hiệu quả ở mọi giai đoạn trong xây dựng.

Được tổ chức trong Tuần lễ Môi trường Xây dựng Quốc tế (IBEW), 4 triển lãm này sẽ chào đón hơn 12.000 chuyên gia môi trường xây dựng trên tất cả các ngành trong xây dựng. Tuần lễ này sẽ có hơn 550 công ty triển lãm quốc tế và địa phương trưng bày trên 2 tầng triển lãm, 1 tầng hội thảo cho các giải pháp sáng tạo về năng suất, tính bền vững, hiệu quả năng lượng và giải pháp thông minh.

Triển lãm công trình xanh Châu Á (BEX Asia) 2019

Triển lãm công trình xanh Châu á (BEX) là nơi trưng bày về kiến trúc quốc tế cho các KTS, KTS nội thất, tư vấn, nhà thầu, quản lý cơ sở, đại lý và nhà phân phối, tư vấn trang  thiết bị, nhà phát triển và nhà đầu tư khách sạn. Sự kiện giới thiệu đa dạng các dịch vụ trong vật liệu kiến trúc, hoàn thiện kiến trúc, nội thất & hoàn thiện, phần cứng xây dựng, phụ kiện phòng tắm, đồ dùng nhà bếp, dệt may, phần mặt tiền và mái nhà.

Cuộc chiến toàn cầu chống biến đổi khí hậu là có thật và thiết kế công trình kiến trúc là cơ hội để đối phó với tác động của khí hậu và giảm tác động môi trường của cuộc sống đô thị ngày nay. Quay trở lại phiên bản thứ 12, triển lãm BEX lần này là nơi trưng bày quốc tế các vật liệu xây dựng kiến trúc bền vững phù hợp với tất cả các tòa nhà trên tất cả các lĩnh vực.

 • Hơn 550 gian triển lãm, khám phá sản phẩm hoặc công nghệ mới và sáng tạo nhất.
 • Hiểu biết sâu sắc và có được kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất từ các nhà lãnh đạo tư tưởng tại các hội thảo.
 • Các khu vực kết nối đối tác và dịch vụ kết hợp kinh doanh để khách truy cập tương tác.
 • Truyền cảm hứng qua các phiên tập trung hấp dẫn diễn ra trong tuần lễ.

Triển lãm hiệu quả năng lượng châu Á (MCE Asia) 2019

Triển lãm hiệu quả năng lượng châu Á (MCE Asia) 2019 là khu vực tập hợp cộng đồng thương mại hàng đầu khu vực về các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong MEP (Cơ khí, Điện & Hệ thống nước) và Năng lượng tái tạo. Được tổ chức dành cho các nhà thầu HVAC, kỹ sư cơ khí, quản lý cơ sở, nhà tích hợp hệ thống và thợ ống nước, sự kiện này chủ yếu giới thiệu các công nghệ HVAC, nước, điện và năng lượng mặt trời.

Triển lãm MCE Châu Á sẽ chào đón hơn 12.000 đại biểu đang tìm kiếm các công nghệ và cải tiến tiết kiệm năng lượng tiên tiến để thay đổi cách xây dựng các công trình trong tương lai.

Với sự góp mặt của các thương hiệu lớn nhất toàn cầu và các công ty công nghệ hàng đầu trong ngành, triển lãm MCE cùng với các sự kiện cùng diễn ra sẽ là màn hình toàn diện nhất về các giải pháp bền vững, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cho ngành công nghiệp môi trường xây dựng.

 • Khám phá sản phẩm / công nghệ mới nhất và sáng tạo nhất với hơn 550 công ty triển lãm cùng một không gian.
 • Hiểu biết thêm nhiều và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất từ các nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu tại các hội thảo.
 • Các chương trình giới thiệu đầy cảm hứng trong các phòng triển lãm
 • Các khu vực kết nối dành riêng trên các gian triển lãm và dịch vụ kết hợp kinh doanh được cung cấp cho khách truy cập đang muốn tương tác và gặp gỡ.

Triển lãm công nghệ xây dựng tiên tiến châu Á (Innobuild Asia) 2019

Triển lãm Innobuild (IB) Châu Á là một chương trình giới thiệu khác biệt về những đổi mới và công nghệ làm thay đổi ngành công nghiệp xây dựng. Được thiết kế cho các chuyên gia tư vấn, nhà thầu, đại lý và nhà phân phối, chủ sở hữu tòa nhà, nhà phát triển và nhà quy hoạch, sự kiện giới thiệu các vật liệu, công cụ và công nghệ xây dựng mới nhất giúp cải thiện năng suất và hiệu quả tài nguyên.

Triển lãm sẽ giới thiệu những công cụ, vật liệu và công nghệ xây dựng tiên tiến trên thế giới giúp thay đổi ngành xây dựng, dành cho các kiến trúc sư, nhà quy hoạch, chủ đầu tư, chuyên gia, đơn vị tư vấn – thiết kế, nhà thầu, nhà phân phối,…

 • Khám phá sản phẩm / công nghệ mới nhất và sáng tạo nhất với hơn 550 công ty triển lãm cùng một không gian.
 • Hiểu biết thêm nhiều và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất từ các nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu tại các hội thảo.
 • Các chương trình giới thiệu đầy cảm hứng trong các phòng triển lãm
 • Các khu vực kết nối dành riêng trên các gian triển lãm và dịch vụ kết hợp kinh doanh được cung cấp cho khách truy cập đang muốn tương tác và gặp gỡ.

Triển lãm đô thị và công trình thông minh châu Á (Smart Cities & Buildings Asia) 2019

Triển lãm đô thị và công trình thông minh châu Á (Smart Cities & Buildings Asia) 2019 hứa hẹn trở thành sự kiện đặc biệt và độc nhất trong khu vực châu Á, hội tụ những giải pháp kỹ thuật – công nghệ cho việc xây dựng thành phố thông minh – công trình bền vững, tạo ra những thành phố công nghệ đáng sống.

Đây là một trong những triển lãm hàng đầu khu vực giới thiệu các giải pháp thông minh & công nghệ sáng tạo mới nhất cho môi trường xây dựng.

Triển lãm đô thị và công trình thông minh châu Á là thị trường độc đáo của khu vực tập trung vào việc xây dựng thông minh, sự hội tụ kỹ thuật số của các giải pháp và công nghệ vào chuỗi giá trị môi trường được xây dựng, tạo ra một thành phố đáng sống về công nghệ.

Tại đây, sẽ giới thiệu những cải tiến mới nhất trong quản lý cơ sở thông minh, an ninh & giám sát, xây dựng thông minh, mạng lưới công nghệ và áp dụng thành phố thông minh.

Tham khảo gói triển lãm cơ bản dành cho đại biểu

Lệ phí tham dự: 500.000 VNĐ

 • Tham quan toàn bộ 4 hội chợ – triển lãm với lịch trình riêng cùng hỗ trợ các hoạt động khác tại triển lãm
 • Tham dự tiêc bia giao lưu và các hoạt động kết nối
 • Dịch vụ lập lịch trình gặp gỡ các đối tác theo nhu cầu tại phòng họp riêng
 • Giấy chứng nhận tham dự
 • Tham dự toàn bộ các tọa đàm, hội thảo trong khuôn khổ 4 triển lãm
 • Lễ khai mạc chương trình
 • Các hoạt động dành riêng cho đoàn đại biểu Việt Nam

Xem thêm chi tiết các gói tham dự tuần lễ công trình xanh Singapore 2019 tại đây: https://www.tapchikientruc.com.vn/dien-dan/thu-moi-tham-du-tuan-le-moi-truong-xay-dung-quoc-te-ibew-2019.html

Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhận đăng ký tham dự qua email icd@tckt.vn, vui lòng điền thông tin người tham dự theo biểu mẫu tải tại link: https://drive.google.com/open?id=17ol8JcUJizduiyxT_pmmaPVSJi45zOWe

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ cán bộ phụ trách:

 • ThS. KTS Nguyễn Ánh DươngTrưởng Ban Truyền Thông
 • SĐT: 0916 555 198 – Email: duong@tckt.vn 

Kết nối với những người quan tâm, tham dự chương trình tại sự kiện trên Facebook: https://www.facebook.com/events/897736530625572/

Xem thêm chuỗi hoạt động những năm trước:

 1. Khởi động tuần lễ công trình xanh Singapore 2018
 2. Chuỗi hoạt động: triển lãm BEX, MCE châu Á 2017 và Hội nghị IGBC 2017 tại Singapore hướng đến việc phát triển công trình xanh
 3. Thư mời tham dự Tuần lễ Công trình xanh Singapore 2018

 Bích Thủy – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343