12 ngày cùng Lâm Vỹ Dạ hiện thực hoá “căn bếp nhỏ” của mẹ

12 ngày chuẩn bị, 12 ngày lựa chọn, 12 ngày chạy đua với thời gian là những giây phút nghẹt thở, xúc động nhất để hiện thực hoá “căn bếp nhỏ” trước khi mẹ trở về.

Căn bếp với mẹ tôi không chỉ toàn dầu mỡ, rau củ, thịt cá mà còn là nơi bà chăm bẵm cho hai anh em từ khi còn bé xíu…”. Với những dòng chia sẻ đầy xúc động về “căn bếp nhỏ của mẹ”, Đào Duy Quang đã chiến thắng cuộc thi “Bếp nhà trong mơ”, mang về gói thi công, thiết kế căn bếp trị giá 300 triệu đồng dành cho mẹ nuôi của mình – chị Nguyễn Thị Hồng.

Nhưng nếu như căn bếp trước, nữ chủ nhân được tự mình lựa chọn những món đồ cho bếp nhỏ của mình thì lần này lại là một hành trình đặc biệt của thương hiệu VICOSTONE và ekip đồng hành khi chị Hồng không có nhà. Vậy điều gì đã xảy ra?

Một kế hoạch đầy bất ngờ

Ngày gặp gỡ đầu tiên, khi biết chị Hồng có chuyến công tác dài ngày, Ban tổ chức cùng chồng chị Hồng – anh Tân đã lên kế hoạch tạo cho chị một bất ngờ. Đó chính là việc gấp rút hoàn thiện căn bếp trước khi chị đi công tác về.

Lấy cảm hứng từ hai ấn tượng đối lập nhau: sự xuống cấp của hiện trạng và sự trường tồn của tình yêu gia đình, căn bếp mới được thiết kế mang tone trắng chủ đạo và điểm xuyết tone xám từ đá VICOSTONE. Cùng với sự tư vấn tận tình đến từ ekip chương trình gồm host Lâm Vỹ Dạ, kiến trúc sư trưởng từ ROOM+/P+P Design & Construction và đơn vị tổ chức VICOSTONE, anh Tân đã đưa ra được những quyết định về nội thất và vật liệu cho căn bếp của mình.

Ekip chương trình “Bếp nhà trong mơ” nhiệt tình tư vấn và cùng chủ nhà lên kế hoạch hoàn thiện gian bếp

Chạy đua với thời gian

Ngay sau khi thống nhất được phương án thi công, Host Lâm Vỹ Dạ và kiến trúc sư Tạ Vĩnh Phúc đã cùng anh Tân tới showroom của VICOSTONE để chọn mặt bàn bếp cũng như bàn ăn. Trong quá trình lựa chọn và tiếp xúc trực tiếp với vật liệu, anh Tân đã được giải đáp tất cả các thắc mắc về chất lượng để an tâm về sản phẩm mình đã chọn.

Chủ nhà được tận tay lựa chọn những sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh phù hợp cho gian bếp của mình tại showroom VICOSTONE

Thời gian không còn nhiều, sau khi chọn được đá, căn bếp đã nhanh chóng được triển khai thi công. Cùng lúc đó, Host Lâm Vỹ Dạ và anh Tân cũng hoàn tất việc lựa chọn đồ trang trí cho căn bếp.

Căn bếp trong mơ thành hình

12 ngày chuẩn bị, 12 ngày chọn lựa và mong chờ, cuối cùng căn bếp trong mơ cũng đã được hoàn thiện. Hiện đại, tràn ngập ánh sáng nhưng vẫn tối giản, Host Lâm Vỹ Dạ và chính anh Tân cũng đã phải bất ngờ về căn bếp mới này.

Đặc biệt hơn, anh Tân còn tự tay chuẩn bị bữa tiệc nho nhỏ để chào đón chị Hồng về với căn bếp mới. Cầu giao điện được ngắt, pháo bông trên tay, chị Hồng đã thực sự bất ngờ khi trở về nhà. “Em rất vui vì không bao giờ nghĩ là mình lại có được căn bếp mới như vậy..” Chị Hồng xúc động chia sẻ.

Hơn cả giá trị vật chất, “Bếp nhà trong mơ” thực sự đã mang tới giá trị tinh thần to lớn, đặc biệt là thay cậu con trai Quang truyền tải tình yêu với mẹ nuôi của mình. Một căn bếp mới ấm áp, hiện đại hứa hẹn sẽ đem tới nguồn hứng khởi mới, thắt chặt sợi dây tình cảm của cả gia đình.

Gia đình anh Tân- chị Hồng quây quần trong gian bếp mới- nơi gắn liền sợi dây thắt chặt tình cảm với người con nuôi ở nơi xa

Độc giả xem trực tiếp cuộc thay đổi diện mạo cho căn bếp gia đình chị Nguyễn Hải Hà của trên chuyên trang cuộc thi “Bếp nhà trong mơ” hoặc link full trên kênh youtube Vicostone

Vicostone (thuộc Tập đoàn Phenikaa) là một trong những nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới. Với hơn 100 mẫu mã, màu sắc, lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, mặt đá Vicostone truyền cảm hứng sáng tạo cho không gian sống, thích hợp để làm bàn trà, bàn bếp, nhà tắm, decor nội thất. Sản phẩm có mặt tại hơn 40 quốc gia, bảo hành 15 năm cho sản phẩm chính hãng.

© Tạp chí kiến trúc

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Tumblr
Pinterest

HOTLINE: 0977 409 343